Thông tin truyện

Chàng Giám Đốc Sợ Tỏ Tình

Chàng Giám Đốc Sợ Tỏ Tình

Tác giả:

Thể loại:

Truyện Teen

Trạng thái:

Full
Đánh giá: 0.0/10 từ 0 lượt
Truyện teen Chàng Giám Đốc Sợ Tỏ Tình xoay quanh hành trình vượt qua nỗi ám ảnh tỏ tình do sự thất bại lần đầu tiên. Truyện dí dỏm, hài hước mà không kém phần nhẹ nhàng, đáng yêu, chắc chắn sẽ khiến độc giả thích thú khi theo dõi hành trình này. Truyện kể về Anh,  là 1 người đàn ông tài giỏi đẹp trai, nhưng từ lúc trung học tỏ tình thất bại, đến nay 28 tuổi vẫn chưa yêu ai và cũng chưa có người con gái nào để anh can đảm tỏ tình, vì nỗi ám ảnh lần đầu tiên tỏ tình thất bại đó.


Nhưng đến khi gặp cô, người con gái xinh đẹp quyến rũ đã làm cho trái tim anh rung động, một cô gái xinh đẹp, quyến rũ, vì cô cùng ông chủ cũng chính là bạn trai của cô chia tay, vì lòng tự trọng nên cô tự động xin nghỉ việc, thế là thất nghiệp, nhưng lại may mắn gặp được anh, ân nhân và cũng là ông chủ sau này của cô.


Liệu rằng cô gái xinh đẹp này có khiến cho chàng giám đốc vượt qua nỗi sợ hãi để tỏ tình với cô không, liệu rằng cô gái có quên đi nỗi đau để bắt đầu một cuộc tình mới không? Mọi chuyện sẽ đi về đâu, mời các đọc truyện Chàng Giám Đốc Sợ Tỏ Tình hiểu rõ hơn nhé!

Bình luận truyện