Thông tin truyện

[ChanBaek][Những Lá Thư Tình Giấu Kín Trong Chai]

[ChanBaek][Những Lá Thư Tình Giấu Kín Trong Chai]

Tác giả:

Thể loại:

Đam Mỹ, Truyện Teen

Trạng thái:

Tags:

nhân thú
Đánh giá: 0.0/10 từ 0 lượt
Biện Bạch Hiền và Phác Xán Liệt chia tay cũng đã nửa năm. Và lý do chia tay cũng giống như các cặp đôi khác, là vì người thứ ba. Cậu đã tự nhủ sẽ quên anh, sẽ sống thật hạnh phúc... vậy mà sao cậu lại nhớ anh đến vậy chứ? Cậu nghĩ rằng giá như anh nắm chặt tay cậu hơn. Giá như anh đừng buông tay. Giá như anh nhìn cậu lâu hơn một chút, chân tình và thành thật với cậu hơn. Thì có lẽ, giờ phút này cậu đã không phải dằn vặt, không phải tìm về quá khứ để nương mình khép nép. Hoặc là, giá như cậu đủ mạnh mẽ và kiên định thì có thể đã giữ được anh.


Cậu luôn tự hỏi bản thân mình, nếu thời gian quay ngược lại, đúng vào ngày hai người gặp nhau...anh cũng sẽ vẫn yêu cậu chứ?  Còn anh từ ngày chia tay Bạch Hiền, quen bạn gái mới anh cũng chẳng khá hơn là bao. Luôn luôn cảm thấy trống vắng. Ở cùng bạn gái mới, mỗi khi cô ấy rủ anh cùng đi ăn hay đi shopping anh đều từ chối, có cảm giác như cô ấy đang làm phiền anh. Rất khó chịu! 


Biện Bạch Hiền, anh... nhớ em rồi. Phải làm sao đây? Ký ức về một người không phải là hố cát để lấp đầy, mà là một ngăn tủ có khóa, để đóng lại, ném chìa khóa đi, sẽ không phải bận tâm nhiều nữa...Hai dòng cảm xúc cứ dâng trào trong anh, chút nhớ nhung xen lẫn từ bỏ.  

Bình luận truyện