Tất cả
[Chanbaek] Đầu Tiên, Cuối Cùng, Mãi Mãi
Truyện teen [Chanbaek] Đầu Tiên, Cuối Cùng, Mãi Mãi có nội dung vô cùng ngọt ngào và tràn đầy tình cảm. Truyện xoay quanh câu chuyện tình yêu giữa nhân vật tôi và Phác Xán Liệt. Là câu chuyện tình yêu học trò ngây thơ, trong sáng và tràn đầy những ngọt ngào, tình cảm. Với những phân biệt giàu nghèo, khoảng cách ngăn cách giữa các tầng lớp khác nhau.


“Hồi đó chuyện tôi và Phác Xán Liệt cùng một chỗ có thể là chuyện khó tin nhất từ trước tới giờ, bởi chưa từng có một ai nghĩ chúng tôi sẽ hẹn hò cùng nhau.
Phác Xán Liệt mặt lạnh, hắn không bao giờ quan tâm đến cảm nhận của mọi người, nhưng tôi thì khác, đối với bất kì ánh mắt nào tôi cũng cảm thấy vô cùng tự ti... ít ra vẫn có một người luôn yêu tôi.
Có một lần, Phác Xán Liệt nói với tôi
"Có anh ở đây, em sợ cái gì chứ"
Có lẽ là cảm thấy tôi lo lắng nên hắn mới xuống nước an ủi như vậy, nhưng không sao, đó cũng là lời khuyên hữu ích cần thiết nhất lúc bấy giờ đối với tôi. Mặc dù sau đó còn rất nhiều vấn đề khác cản trở truyện tình cảm chúng tôi, nhưng tôi tin chỉ cần có Xán Liệt bên cạnh, tôi đều có thể vượt qua một cách dễ dàng.”


Liệu câu chuyện tình yêu này sẽ diễn tiến như thế nào?
Mời các bạn đón đọc truyện teen [Chanbaek] Đầu Tiên, Cuối Cùng, Mãi Mãi để khám phá câu chuyện ngọt ngào này nhé!

Bình luận truyện