Thông tin truyện

Chân Mệnh Thiên Tử Xuyên Không!

Chân Mệnh Thiên Tử Xuyên Không!

Tác giả:

Trạng thái:

Đang ra
Đánh giá: 0.0/10 từ 0 lượt
Không hiểu sau tự nhiên trên trời xuất hiện một chiếc máy có thể xuyên không rơi xuống vương phủ rộng lớn của năm vị vương gia. Nghe đâu chiếc máy này có thể xuyên không, có thể đi ngoa du thiên hạ mà không cần tốn ngân lượng, ai cũng háo hứng sẵn lòng muốn đi. Chỉ là nhiều khi vẫn còn gặp bất trắc, nhưng sự tò mò đã lấn chiếm năm vị vương gia họ làm sao có thể không thử.

Dùng chiếc máy này xuyên không một phát đã có thể đến được thế kỉ hai mươi mốt. Thế kỉ với những trang thiết bị đồ dùng hiện đại nhất. Năm vị hoàng tử ngơ ngác, khó hiểu đứng trên đường lớn. Nơi đây có rất nhiều những con ngựa, có loại người bốn chân nhưng hơi lùn, có loại người hai chân chỉ cao hơi loại bốn chân một chút xíu. Năm vị vương gia nhếch khoé môi, nơi này đích thực đúng là thú vị.

Họ tưởng là ngựa, nhưng căn bản chẳng hay biết một chút gì. Cái gì gọi là loại ngựa bốn chân thấp lùn, chẳng qua cũng chỉ là một chiếc xe ô tô. Cái gì gọi là loại ngựa hai chân cao hơi loại ngựa bốn chân một chút xíu, đấy được gọi là xe máy. Năm vị vương gia vẫn khoác trên mình bộ đồ cổ xưa, ai nhìn vào cũng tưởng là vừa đi đóng phim trở về. Ngoa du nơi đây, đấy tầm chiều tối, họ đùn năm cô gái nhà Thượng Quan, cả năm đều là những cô gái mạnh mẽ, tính khí đều không tốt. Nhưng liệu năm vị vương gia kia có thể nhờ cậy gì được vào năm cô gái này?

Bình luận truyện