Tất cả
Chạm Vào Hạnh Phúc

Gia tộc Nam Phong là dòng họ quý tộc giàu có và quyền lực bậc nhất từ bao đời nay. Nhắc đến Nam Phong không ai là không biết, từ già đến trẻ ai ai cũng phải nể sợ. Người chuẩn bị kế thừa gia tộc này là Nam Phong Thần. Anh hoàn hảo đến tuyệt đối, không thể tìm ra một khuyết điểm nào trong con người này. Khuôn mặt tinh tế, sống mũi cao thẳng, đôi môi mỏng quyến rũ và đôi mắt xanh tím sâu thẳm - đặc trưng của dòng họ Nam Phong.


Sam Y rất thích Phong Thần, rất rất thích. Nhưng cho dù cô có làm gì đi nữa thì ánh mắt của anh chưa từng dừng lại trên con người cô. Đối với anh, trong mắt anh cô là một người nham hiểm mưu mô, chỉ là người qua đường phút chốc. Với anh cô em họ Sam Y- Phương Huyền- mới là cô gái ngoan ngoãn đáng yêu nhất. Sam Y đã theo Phong Thần rất nhiều năm nhưng chỉ là theo dõi bóng lưng anh mà thôi. Anh sẵn sàng quay lưng bỏ đi mà không hề vương vấn. Anh nói rằng trong thế giới của anh sẽ mãi không có hình bóng của cô.


Đến lúc Sam Y buông bỏ mối tình đơn phương vì chợt nhận ra miễn cưỡng sẽ không đem lại hạnh phúc thực sự thì Phong Thần lại nói yêu cô. Cô lúc này đã vô cùng chán nản và tuyệt vọng rồi. Mối tình của họ sẽ tiếp diễn ra sao?

Bình luận truyện