Tất cả
Chạm Tay Vào Quá Khứ
Truyện Chạm Tay Vào Quá Khứ là câu chuyện thuộc thể loại ngôn tình. Truyện xoay quanh hai nhân vật chính vốn dĩ xa lạ, ghét bỏ nhau nhưng lại gặp gỡ nhau như thiên duyên kỳ ngộ. Đây là một câu chuyện tình yêu nhẹ nhàng nhưng còn rất nhiều điều mới mẻ, có chút gần gũi thân thuộc nhưng cũng ẩn chứa nhiều sâu sắc, ngọt ngào. Những điều khó lý giải nhất, bất ngờ nhất sẽ được giải đáp dễ dàng nhất, thấu hiểu nhất khi trong tim hai người, có cùng một tình yêu nồng đượm dành cho nhau.


"Trên những con đường còn nhuốm mùi sương sớm đã bắt đầu lác đác vài bóng người. Những cô cậu học sinh đang vui vẻ trên chiếc xe đạp để đến trường. Trong khi đó có một cô gái bình thản lang thang trên đường như không quan tâm đến mọi thứ. Cô khoác trên mình bộ đồng phục của trường học càng làm tôn lên vẻ đẹp trong sáng, tinh khôi của nữ sinh. Một thân hình không đạt đến độ lý tưởng như của người mẫu nhưng cũng đủ sức thu hút bao ánh mắt. Một vẻ đẹp giản dị chứ không lộng lẫy là tất cả những gì thu hút ở người con gái này. Một cô gái trầm tĩnh đến không ngờ. Với cô có lẽ mọi thứ xảy ra xung quanh đều là hư vô,chỉ có những gì ảnh hưởng đến bản thân thì cô mới để ý. Nhưng mọi thứ đều dần dần thay đổi khi họ xuất hiện,cô quan tâm nhiều hơn.... nhưng chính nó đã khiến cô phải đau. Nếu cô chỉ vô tâm,hờ hững như thế thì có lẽ tất cả sẽ không phải hối hận,sẽ không phải đau nhưng cô đã yêu anh , tuy rằng hai người thuộc hai thế giới khác nhau ,một người là thiên thần còn người kia lại là ác quỷ."


Liệu câu chuyện tình yêu của cả hai sẽ ra sao, những gì tiếp diễn trong truyện. Bến bờ hạnh phúc sẽ chờ đợi đôi bạn trẻ, khi họ đủ dũng khí nắm tay nhau đí tới cuối cùng chứ? Hãy cùng đọc truyện để tìm câu trả lời nhé.

Bình luận truyện