Thông tin truyện

Chậm Rãi Tiên Đồ

Chậm Rãi Tiên Đồ

Trạng thái:

Đang ra
Đánh giá: 0.0/10 từ 0 lượt
Khi tất cả phồn hoa tan mất, người tu tiên chỉ chứng đạo được khi đã đến bờ bên kia. Vốn là người ngu dốt, phải trải qua trăm ngàn gian khổ nàng mới nhận ra điều đó. Con đường tu tiên gian nan, dài lâu, chỉ là tài năng nhưng không thể chứng đạo thì tính là gì, không bằng tự do tự tại phiêu du nơi sơn dã.


Một cô nương ngốc, không ngờ gặp được cái vận may lớn, đập cho toàn thân choáng váng, thiếu chút nữa mạng cũng mất, tu vi năm trăm năm cứ thế mà bị hủy, linh tư bị sửa. Trùng tu thôi! Trùng tu thôi! Đây là câu chuyện về trọng sinh tái hiện quãng đường tu hành. Từ đó nàng ngộ ra, bắt đầu khoác lên mình tấm da dê, được cấp thêm đuôi sói sờ soạng một lần nữa bò lên con đường tu tiên chói lọi. 


Qua một thời gian dài thật dài, nàng mới ngộ nhận ra được con đường mà nàng đang đi thật sự rất khốc liệt, trùng trùng điệp điệp những hiểm nguy rình rập. Nhưng nàng là một nữ tử ngốc, dù có khổ ải thế nào cũng không thể làm nàng nhục chí.


Đây là truyện tiên hiệp, ngôn tình khá đặc sắc và thú vị được xây dựng với những tình tiết những tình tiết làm người đọc dễ dàng bị thu hút. Mời các bạn cùng đón đọc những chuyển biến hấp dẫn tiếp theo của truyện Chậm Rãi Tiên Đồ

Bình luận truyện