Tất cả
Châm Phong Đối Quyết

Đừng tưởng mình là tổng tài thì kẻ nào cũng sẽ yêu thích. Dù ngoài kia có trăm kẻ vì ngươi mà chịu khuất phục nhưng cũng sẽ có kẻ không chấp nhận bại tướng dưới tay ngươi. Nhưng biết đâu được, nỗ lực thu phục hắn lại quy hàng ngươi. Tổng tài Cố Thanh Bùi là kiểu soái ca trong truyền thuyết khiến người người yêu mến (đáng tiếc soái ca này lại thích nam). Nỗi đau khổ của Cố tổng khi vừa nhậm chức chính là phải vừa đấm vừa xoa thái tử gia tính tình nóng nảy, đứa con phản nghịch bạo gan của ông chủ - Nguyên Dương.


Đây chính là bị cưỡng ép phải làm, vì dù Cố tổng có trăm từ ngàn chối cũng không thành. Nguyên Dương nói thẳng ra là một tên vô lại, đã không thích việc kinh doanh làm giàu lại còn cực kì ghét dáng vẻ tinh anh của Cố Thanh Bùi, người ta ưu tú thế cơ mà. Người như hắn tất nhiên không chịu nghe lời Cố Thanh Bùi, quyết không cam chịu bị kiềm chế, khắp nơi đều bày mưu tính kế để chống lại. Biết được bí mật của Cố Thanh Bùi là cơ hội duy nhất để hắn thắng trận này, nhưng đến cùng vẫn là rơi vào thế hạ phong.

 

Một Cố Thanh Bùi thành đạt, chín chắn, nho nhã. Một Nguyên Dương tuổi trẻ có tư tưởng hoàn toàn khác biệt. Giữa hai người là một hồi đấu chinh phục và đối kháng, cộng thêm xung đột tình cảm khiến truyện được đẩy lên cao trào. Mời các bạn cùng theo dõi. 

Bình luận truyện