Thông tin truyện

Châm Phong Đối Quyết

Bạn đang đọc truyện Chân Phong Đối Quyết full (đã hoàn thành) của tác giả Thủy Thiên Thừa. Đừng bao giờ cho rằng khi bạn là một tổng tài, mọi người sẽ tự động yêu quý bạn. Dù có nhiều người vì danh vọng của bạn mà sẵn sàng khuất phục, nhưng cũng sẽ có những người không chấp nhận đứng sau bạn. Nhưng đời không lường trước, có thể sự nỗ lực của bạn cuối cùng sẽ khiến họ đứng dưới thế. Tổng tài Cố Thanh Bùi, một kiểu soái ca trong truyền thuyết, không chỉ khiến người người yêu mến mà còn có những ai đó đặc biệt.

Nhưng rồi, đến khi ông nhậm chức tổng tài, cuộc đối đầu đáng gờm nhất lại đến từ chính con trai của ông chủ - Nguyên Dương. Điều này chính là sự trớ trêu của số phận, vì dù Cố Thanh Bùi có từ chối bao lời mời thì vẫn phải đối diện với sự cản trở của Nguyên Dương. Nguyên Dương tự xưng mình là một người không có tài năng kinh doanh và thậm chí ghét bản tính tinh anh của Cố Thanh Bùi.

Nguyên Dương là một người không chịu kiểm soát, và anh ta đã sử dụng mọi cách để đối phó với Cố Thanh Bùi. Anh ta biết rằng bí mật của Cố Thanh Bùi là điều cuối cùng có thể giúp anh ta thắng cuộc, nhưng kết quả cuối cùng là anh ta bị đánh bại, rơi vào tình thế thua thảm. Bên cạnh đó, cũng còn những truyện cùng tác giả vô cùng hay và hấp dẫn mà bạn không nên bỏ lỡ như Yêu Một Kẻ Ngốc hay Tiểu Bạch Dương.

Bình luận truyện