Tất cả
Chạm Mặt Sở Khanh

Sau những hận thù người ta có thể đến được với nhau không khi mà tình yêu vốn đẹp như thế còn có thể kết thúc chỉ bằng một câu nói. Yêu hận tình thù là vòng xoáy khổ đau nhất trong cuộc đời con người, một khi đã vướng vào tâm vĩnh viễn không tịnh. Ngô Khanh là một công tử nhà giàu, coi thường tình yêu và con gái. Con người anh chỉ có thủ đoạn và sự đê tiện và bạo lực. Anh có thể phản bộ tình bạn cũng có thể phản bội tình yêu, dường như chẳng có ai được anh xem trọng. Vào cái ngay quan trọng nhất trong cuộc đời người bạn thân Trần Hạ của mình, anh đã nhẫn tâm khiến Trần Hạ phải đau khổ tận cùng.


Trần Hạ muốn cầu hôn bạn gái Dương Mẫn, Ngô Khanh lại chiếm đoạt thân xác của Dương Mẫn, khiến Dương Mẫn và Trần Hạ không thể nào tháo bỏ hiểu lầm, đẩy Trần Hạ vào con đường nghiện ngập, tham dự đám cưới của người mình yêu. Còn Dương Mẫn, trong lòng có biết bao nhiêu thù hận đối với Ngô Khanh, ngay cả đứa con trong bụng mình cũng bị cô căm ghét. Cô chỉ muốn anh ta khuynh gia bại sản, hứng chịu những tổn thương như cô đã từng.

 

Giữa họ sự hận thù quá lớn, lớn đến nỗi không có con đường nào để quay đầu, cũng không có sự lựa chọn nào khác. Tình yêu nếu chiếm đoạt bằng thể xác thì có thể kéo dài bao lâu? Mời các bạn cùng theo dõi. 

Bình luận truyện