Tất cả
Cha Tổng Thống Của Cục Cưng Sinh Đôi

Có một tổng thống cao ngạo, tài giỏi trên hàng triệu người, và một nữ quản gia xinh đẹp, bản lĩnh, họ đến và đang tiến hành tu sửa lại nhà trắng vì trông nó có vẻ cũ kỹ sập sệ. Nào ngờ đây chính là chủ ý đơn phương của tổng thống về một buổi hôn lễ kết hôn. Buổi hôn lễ này đều là nhắm vào cô. Cô chính là nữ nhân của anh, của ngôi nhà trắng này trong tương lai.


Và đúng thật bất ngờ, nhưng không phải vì thế mà cô dễ dàng động lòng trước những gì mà anh thực hiện, cô còn đòi lại quyền tự do của riêng mình, cô sẽ không bao giờ đồng ý với cái chuyện vớ va vớ vẩn này, cho dù cô phải ở giá suốt cuộc đời. Là một tổng thống, thì ắt hẳn anh có quyền lực đủ để bức ép cô trở thành người của mình. Nhưng anh lại không làm chuyện đó, vì anh muốn chiếm lấy trái tim băng giá của cô, trái tim đã từng có vết sẹo đến tận bây giờ vẫn không thể lành lặn, khép chặt. Vậy thì anh sẽ dùng hơi ấm từ tình cảm chân thành để sửa ấm, và làm nó tan chảy.

Danh sách chương truyện Cha Tổng Thống Của Cục Cưng Sinh Đôi

Chương 1: Yến tiệc sắp bắt đầu Chương 2: Hai Đứa Trẻ Song Sinh Đáng Yêu Chương 3: Lễ Vật Trân Quý Chương 4: Bị Bắt Cóc rồi? Chương 5: Hành Hạ Muốn Chết Chương 6: Bị Gì Vậy Chương 7: Dự Cảm Chẳng Lành Chương 8: Tin Dữ Chương 9: Đừng Gọi Tôi Là Quả Táo Chương 10: Tổng Thống Đến Chương 11: Quả đào mật Chương 12: Cô gái vừa ý Chương 13: Ngài muốn làm gì? Chương 14: Đứng ở ngoài cửa chờ tôi Chương 15: Giúp anh gạt người Chương 16: Tò Mò Hại Chết Mèo Chương 17: Lựa Chọn Khó Khăn Chương 18: Quyết Định Chương 19: Lại Bị Uy Hiếp Chương 20: Mới Đến Phủ Tổng Thống Chương 21: Ông Ấy Muốn Cảm Ơn Cô Sao Chương 22: Ngài Tổng Thống Mời Đến Chương 23: Là Cô Sao? Chương 24: Thay Quần Áo Rồi Theo Anh Tham Gia Yến Tiệc Chương 25: Yến Tiệc Tư Nhân Loại Nhỏ Chương 26: Phiền toái Chương 27: Không giải thích nổi Chương 28: Cô là người thần giữ cửa Chương 29: Hải Dương Chi Tâm Chương 30: Cuộc sống hoa lệ ở phủ Tổng thống bắt đầu Chương 31: Gọi Ngài Tổng Thống Rời Giường (thượng) Chương 32: Gọi Ngài Tổng Thống Rời Giường (hạ) Chương 33: Tổng Thống Ngủ Nướng Chương 34: Cút Ra Ngoài Chương 35: Điều Tra Chương 36: Điện Thoại Cho Con Chương 37: Đào Quản Gia Chương 38: Hoa Bách Hợp Chương 39: Ngài Tổng Thống Không Được Tốt Chương 40: Con Trai Cực Phẩm Của Cô Chương 41: Đứa trẻ nhà ai vậy? Chương 42: Đó là con gái của cô Chương 43: Sinh ra từ tảng đá Chương 44: Hoàng đế Chương 45: Bữa cơm gia đình Chương 46: Cha của cục cưng Chương 47: Đứa nhỏ trưởng thành sớm Chương 48: Vết bớt Chương 49: Ân Tình Chương 50: Rời Giường Rồi, Tổng Thống

Bình luận truyện