Cha Tổng Giám Đốc Quá Càn Rỡ

Chương 138: Tự biên tự diễn một tuồng kịchĐêm, yên lặng. Bầu trời chỉ có mấy vì sao không chịu cô đơn chớp sáng, ngay cả ánh trăng cũng trốn vào trong tầng mây.

Lộ Á Sâm ngồi ở trước cửa sổ sát đất, tao nhã cong chân dài lên, ngón tay thon dài kẹp lấy một điếu thuốc lá, lúc này thuốc lá đang bốc lên từng đợt khói, mùi vị có chút sặc người.

Cửa sổ sát đất chưa hoàn toàn đóng lại, từng làn gió thổi vào từ trong kẽ cửa sổ, thổi bay rèm cửa sổ sát đất lên.

Lộ Á Sâm hơi ngẩng đầu, nhìn lên mấy vì sao ít ỏi giữa không trung, cúi đầu, khóe miệng nhẹ nhàng giương lên. Khí trời không tốt lắm, giống như tâm tình lúc này vậy!

Điếu thuốc trong tay đã cháy hết, Lộ Á Sâm ném tàn thuốc xuống đất, lại châm lên một điếu nữa, hít một hơi, trong lỗ mũi và miệng toát ra nồng nặc khói.

“Cạch......”

Một tiếng hơi nhỏ đến gần như không có truyền vào trong lỗ tai Lộ Á Sâm.

Lỗ tai Lộ Á Sâm nhạy cảm vừa động, khẽ nhắm hai mắt, khóe miệng vẽ ra một nụ cười lạnh như có như không.

Tới rồi, phải không?

Tiểu Thất đứng ở ngoài cửa sổ, thân thể mảnh khảnh đính thật chặt vào trên vách tường lạnh lẽo, động tác nhanh nhẹn như mèo, liếc mắt đã thấy Lộ Á Sâm trước cửa sổ sát đất.

Hút thuốc lá? Hơn nữa còn hút nhiều như vậy!

Tiểu Thất nhún vai, nam nhân hút thuốc lá bình thường chỉ có mấy tình huống: một, gặp phải chuyện phiền não, không cách nào giải quyết; hai, giết thời gian, nhàm chán!

Tiểu Thất ở trong lòng suy nghĩ một chút, đôi môi hơi động, “Người như Lộ Á Sâm không thể nào gặp phải chuyện phiền toái gì. Cho nên nói...... Cho nên nói, người đàn ông này đang giết thời gian.”

Giết thời gian? Tiểu Thất buồn cười lắc đầu. Thứ người như thế, làm sao có thể?

Bên trong cửa sổ sát đất Lộ Á Sâm cầm điếu thuốc đã tắt trong tay lần nữa ném vào trên sàn nhà, trên mặt làm cho người ta không nhìn ra chút cảm xúc nào.

“Phía sau gió lớn trời lạnh. Người tới là khách, chỉ là này không biết vị khách này muốn ở bên ngoài đợi tới lúc nào?” Lộ Á Sâm mở miệng, lời nói lạnh rờn rợn phun ra từ trong miệng của hắn.

Tiểu Thất ở bên ngoài cau mày lại.

Người này lại biết mình ở đây? Là cô trốn quá sơ suất, hay là bản lĩnh của Lộ Á Sâm quá cao?

Nhún vai, Tiểu Thất đưa tay kéo ra cửa sổ sát đất, nhảy vào.

Lộ Á Sâm vẫn cúi thấp đầu, một câu cũng không có nói, tựa như Tiểu Thất không tồn tại vậy.

Tiểu Thất nhìn quanh gian phòng một cái.

Đèn trong phòng chưa mở, ánh sáng bên trong rất tối. Chỉ có ánh trăng mơ hồ chiếu xuống, Tiểu Thất dựa vào ánh mắt mẫn cảm trời sinh của sát thủ mới có thể thấy được Lộ Á Sâm.

Đúng là một người đẹp trai, tuấn tú. Nhưng đáng tiếc, không phải món ăn của Tiểu Thất cô!

“Gia tộc La Tư Sài Nhĩ Đức, nữ sát thủ đệ nhất quốc tế, Tiểu Thất, danh hiệu, Thất!” Lộ Á Sâm mở miệng, dĩ nhiên cũng nói ra tin tức về Tiểu Thất.

Tiểu Thất nhíu mày thật chặt. Sao hắn lại biết mình?

“Hôm nay, tới giết tôi đấy!” Lộ Á Sâm nói, giọng điệu không có một chút nghi vấn nào, là hoàn toàn khẳng định.

Tiểu Thất nhíu mày. Sao hắn lại biết? Chuyện hình như có chút kỳ lạ, có chút khiến cô không hiểu được. Sao Lộ Á Sâm lại biết rõ tất cả mọi chuyện như vậy!

“Đúng!” Tiểu Thất gật đầu, cũng không có giấu giếm, “Mười triệu đô la, tôi nói Lộ Á Sâm tiên sinh này, mạng của anh đúng là rất đáng tiền đó!”

“Như vậy, cô cũng phải xem xem cô có bản linh đó hay không!” Lộ Á Sâm đứng lên, quét một vòng quanh Tiểu Thất, “Chậc chậc chậc, ai có thể nghĩ tới nữ sát thủ đệ nhất quốc tế lại xinh đẹp như hoa, quyến rũ như vậy!”

“Ha ha......” Tiểu Thất che miệng cười, gần như cũng không để ý việc hoàn toàn bại lộ bản thân ở trước mắt Lộ Á Sâm.

Nếu nói nữ sát thủ đệ nhất quốc tế, không chỉ bắn chết người ở khoảng cách xa, cho dù là ở gần người đánh tay không, cô cũng có thể xuống tay một cách nhẹ nhàng.

“Cám ơn Lộ Á Sâm tiên sinh đã khích lệ!” Tiểu Thất cười ngọt ngào, vẻ mặt không có chút biểu cảm, giống như bản thân không phải là một sát thủ, mà là một người phụ nữ bình thường.

Lộ Á Sâm đến gần Tiểu Thất, đưa một tay của mình ra, nhẹ nhàng mơn trớn mái tóc đen của cô, ở bên tai của cô thổi hơi, “Thật sự là mỹ nhân! Đáng tiếc......”

Tiểu Thất đẩy tay Lộ Á Sâm ra, một sự tức giận dâng lên trong lòng, nhưng trên mặt vẫn còn giữ nụ cười, “Một chút cũng không đáng tiếc.” Nói xong, một cây súng trong tay Tiểu Thất đã chỉ vào eo Lộ Á Sâm, “Lộ Á Sâm tiên sinh, nếu tôi dám đến, thì không phải chỉ tới chơi!”

“Tôi dĩ nhiên biết.” Lộ Á Sâm lộ ra nụ cười mê người, “Nhưng Tiểu Thất tiểu thư, cô cũng đã biết là ai bạo tay như vậy, ra mười triệu đô la mua cái mạng của Lộ Á Sâm tôi đây!”

“Ha ha......” Tiểu Thất cười ha ha, “Đương nhiên là kẻ thù của Lộ Á Sâm tiên sinh, tất nhiên là kẻ có tiền!”

“Vậy Tiểu Thất tiểu thư có biết cái kẻ được gọi là người có tiền đó, chính là...... Tôi!” Lộ Á Sâm chậm rãi phun ra từ trong miệng.

Toàn thân Tiểu Thất chấn động, trong đầu nhanh chóng thoáng qua một vài thứ. Nhưng tốc độ lại nhanh đến nỗi khiến cô không thể bắt được.

Không biết lúc nào Lộ Á Sâm đã đưa một tay nhanh chóng đẩy súng trên tay Tiểu Thất ra, nhanh chóng đá một cước về phía Tiểu Thất.

Tiểu Thất còn không chưa phản ứng kịp, súng trong tay đã rời khỏi tay của mình.

Nhìn Lộ Á Sâm đã đá tới trước mặt mình một cước, Tiểu Thất phản ứng lại, nhanh nhẹn lui xuóng, trốn ra được một cước này.

Lộ Á Sâm khẽ mỉm cười, “Quả thật không đơn giản!”

Vừa dứt lời, Lộ Á Sâm lại ra tay lần nữa, tạp kích tới trước mặt Tiểu Thất.

Trong khoảng thời gian ngắn, bốn quyền giao nhau, trong phòng phản chiếu bóng dáng hai người chớp động đánh tay không.

Tiểu Thất vung một quyền tới trên mặt Lộ Á Sâm, đồng thời đá ra một cước, đánh úp về phía hông của hắn.

Lộ Á Sâm liền biến sắc, nhìn quả đấm và một cước vung về phía mình, nhanh chóng xoay người, tránh thoát được.

Lộ Á Sâm rũ mắt xuống thấp, đến khi nhìn về phía Tiểu Thất lần nữa, trong mắt đã nhiều thêm một chút ngoan độc.

Đá một cước về phía bụng Tiểu Thất. Tiểu Thất biến sắc, xoay tròn, trốn được một cước tới trên bụng, nhưng lần này cô lại không chú ý tới một chân của Lộ Á Sâm đã đá ngay phía sau lưng cô.

“A......” Hét một tiếng, Tiểu Thất bị đá văng đến trên mặt đất.

Lộ Á Sâm vừa hung hăng đá một cước, đạp lên lưng của Tiểu Thất, đè cô ngã xuống đất, giọng điệu sâu kín, “Con cá lớn này thật đúng là có phân lượng đấy!”

Khóe miệng Tiểu Thất tràn ra một chút máu, sắc mặt có chút tái nhợt.

Vừa mới không hiểu rõ một ít chuyện đã bị một cước này đá tới, giờ coi như cô đã biết rồi.

Đây vốn là do Lộ Á Sâm tự biên tự diễn một tuồng kịch, chính là vì khiến cô bị lừa, sau đó tới ám sát hắn!

“Lộ Á Sâm tiên sinh.” Khóe miệng Tiểu Thất nhếch lên lành lạnh cười một tiếng, “Không phải chỉ vì dẫn tôi tới đơn giản như vậy chứ?”

Lộ Á Sâm không đơn giản như vậy, hôm nay mình rơi vào trên tay của hắn. Chuyện gì cũng không thể không tính trước!

“Cô rất thông minh!” Lộ Á Sâm khẽ mỉm cười, một tay cầm một cây kim, “Tiểu Thất tiểu thư, cô phải ngủ một giấc cho tốt đi!”

“Anh......”

Kim trong tay Lộ Á Sâm đã đâm vào trên cánh tay của Tiểu Thất, Tiểu Thất nhắm mắt lại, đã ngủ mê man.

“Hiện tại, chỉ mới bắt đầu......”