Thông tin truyện

Cha Tổng Giám Đốc Quá Càn Rỡ

Cha Tổng Giám Đốc Quá Càn Rỡ

Thể loại:

Ngôn Tình

Trạng thái:

Full
Đánh giá: 0.0/10 từ 0 lượt
Mọi việc thường diễn ra theo ý của ông trời. Nó theo ý trời, không theo ý người. Có những thứ tưởng như đã nắm trọn trong lòng bàn tay, nhưng khi mở mắt ra nó đã lạc đi mất từ bao giờ. Tựa như là nước, là cát rơi xuống kẽ tay không bao giờ quay đầu lại. Một lần sai lầm, hóa ra đã khiến đối phương chỉ biết hận. Cứ ngỡ là dễ dàng nắm bắt được trái mỹ nhân, những sự kiện ngày xưa đã khiến trái tim cô nguội lạnh mất rồi!


Mấy năm trước, vào lần sinh nhật mười tám tuổi đó của cô, mẹ kế "tốt bụng" của cô đã đem một người đàn ông đến "tặng". Đêm đó là sinh nhật của cô, đồng thời cũng đã trở thành nỗi ám ảnh đáng sợ nhất trong cuộc đời của cô gái trẻ.


Nhiều năm sau quay trở lại, bên cạnh cô đã có một tiểu bánh bao đáng yêu nhất trần đời. Đó chính là kết tinh trong một đêm cô cùng người đàn ông lạ mặt kia tạo nên. Nhưng cô vẫn rất yêu quý đứa nhỏ của mình. Cô muốn trở lại, tìm kiếm người đàn ông đã cùng cô ân ái kia là ai. Từ đây, cuộc đời cô đã định sẵn bước sang một trang mới. Cô muốn thay đổi, muốn vị mẹ kế kia phải quỳ xuống cầu xin cô tha thứ.

Bình luận truyện