Tất cả
Cha Thượng Tá, Giở Trò Lưu Manh!
Dương Nhụy Tâm vốn là một nữ bác sĩ thiên tài, không hiểu trong lúc bất cẩn thế nào lại trượt ngã, lúc mở mắt ra lần nữa thì đã thấy mình đang ở trong một gia đình quyền quý thuộc về ba mươi năm trước, lại được khuyến mãi một đứa con riêng! Dung Nhụy Tâm sinh ra vốn là một nữ nhân bất hạnh, không có được sự ấm áp của gia đình, một mình bương chải với cuộc sống trở thành một bác sĩ thiên tài, tận tâm với công việc. Không có nhiều thời gian cho bản thân mình, cứ nghĩ sẽ sống cuộc sống nhàm chán này đến suốt đời thì một biến cố khiến cô xuyên không về ba mươi năm trước.


Xuyên qua trong thân thể của một tiểu thư quyền quý, hơn nữa bản thân còn có con riêng, sống một cuộc sống mới đầy hạnh phúc, cô liền quyết định cả đời làm sâu gạo ôm cục cưng sống qua ngày. Ai ngờ, một soái ca anh tuấn -- thượng tá đại nhân từ đâu xuất hiện phá tan tâm nguyện đẹp đẽ duy nhất này. Cừu nhỏ gặp phải sói xám, chẳng lẽ lại ngoan ngoãn chờ nó ăn thịt sao? Đừng mơ, tuyệt đối không có khả năng! Hãy xem xem cừu nhỏ biến thành sói xám như thế nào!


Cha Thượng Tá! Giở Trò Lưu Manh thuộc thể loại truyện Ngôn tình Xuyên không, Hiện đại vô cùng hấp dẫn, hài hước, lãng mạn. Hãy cùng theo dõi tiểu thuyết này nhé.

Bình luận truyện