Tất cả
Cha Nuôi
Thiện Minh khi chấp hành nhiệm vụ bị thương, bị thất lạc đồng đội ở nơi rừng rậm nguyên sinh đáng sợ nơi biên giới Myanmar – Trung Quốc. Thế nhưng hắn ngoài ý muốn nhặt được một đứa bé trai bị lạc vì máy bay gặp nạn. Cảnh tượng đầu tiên mở ra ở một nơi sâu thẳm trong rừng nguyên thủy nơi biên giới.


Hai ngày trước bọn họ chấp hành nhiệm vụ ở biên giới Myanmar – Trung Quốc, trùm ma túy lớn ở địa phương ra giá hai ngàn vạn đôla yêu cầu bọn họ bảo vệ hắn trong cuộc giao dịch thuốc phiện với một người Mỹ. Sự thật chứng minh tiền của hắn không hề phí phạm, khi giao dịch thất bại lão người Mỹ kia đánh bất ngờ làm cho bọn họ tổn thất ba người, này đối với tổ chức lính đánh thuê số một quốc tế “Du Chuẩn” mà nói đã là tổn thất nghiêm trọng. Đương nhiên, bọn họ vẫn phải bảo toàn chủ thuê, cũng là để bảo toàn danh dự của chính mình. Trong lúc chiến đấu, ngay từ đầu Thiện Minh đã bị một báng súng đánh cho máu me đầy mặt, sau đó bị dao găm chém vào tay trái. Tuy rằng hắn đã chặt đứt đầu cái gã đánh lén mình nhưng chỉ trì hoãn một hai phút như vậy hắn và đồng đội đã bị phân tán. Một mình hắn trốn vào rừng nguyên sinh ở biên giới Myanmar – Trung Quốc, đây thực sự là một nơi ma quỷ, nhưng là hắn đã không còn đường lui. Hắn phải nhanh chóng tìm được chỗ có người, từ đó liên hệ với quân đoàn lính đánh thuê để gọi người tới đón hắn. Để duy trì sự sống nơi rừng hoang này Thiện Minh đi săn mồi và lần theo mùi máu tanh đoán nghĩ sẽ bắt được cọp beo gì đó nhưng khi anh ta nhìn thấy ba cái xác của chó sói với bụng bị xé nát bằng vật sắc nhọn khiến hắn vô cùng ngạc nhiên và thắc mắc. Sau đó ở cách đó không xa lại có chân của một đứa bé?


Anh dùng nước lau sạch gương mặt lấm lem của đứa bé. Khi vừa mở mắt ra đứa trẻ gọi to cứu mạng cứu mạng khiến anh không biết thằng nhóc này đã gặp chuyện gì cho đến khi trấn tĩnh lại hắn thì mới biết là do bị rớt máy bay mà lưu lạc nơi đây và điều đáng kinh ngạc hơn là cậu chỉ mới 5 tuổi nhưng sức mạnh có thể giết chết ba con chó sói. Thiện Minh quyết định cứu thằng bé ra khỏi đây và nhận nuôi cậu ấy làm con và dạy các kỹ năng để trở thành vệ sĩ tổ chức của Thiện Minh.

Bình luận truyện