Tất cả
Cha Nuôi - Ngôn Tình
Cha Nuôi - Ngôn Tình là tựa truyện thuộc thể loại ngôn tình, ngược, câu chuyện xoay quanh nữ chính tên là Lưu Ly. Cô là một đứa trẻ không cha không mẹ, không người thân thích. Cô phải lang thang khắp đầu đường xó chợ chỉ để kiếm miếng cơm qua ngày. Cô chưa bao giờ cảm nhận được hơi ấm của cha, tình thương của mẹ hay bất kỳ một cử chỉ ân cần nào từ những người xung quanh. Họ coi cô là rác rưởi, là thứ bẩn thỉu, là tầng lớp tận cùng của đáy xã hội. Cuộc sống của cô mỗi ngày đều diễn ra trong giành giật từng miếng ăn từng chỗ ngủ với bọn trẻ lang thang và những kẻ ăn mày. 


Cho đến một ngày kia, mọi thứ của cô đã hoàn toàn thay đổi, năm cô bảy tuổi đã được một người nhận nuôi. Người đó thật sự rất giàu có và lịch lãm, từ nay cô sẽ có nhà, có cha nuôi, và còn được ăn ngon, mặc đẹp. Cha nuôi của cô là Diệp Sở, mặc dù Diệp Sở nhận nuôi cô, nhưng cô lại chẳng biết gì về ông ta cả. Cô chỉ thấy khi ở gần ông ta, lúc nào cũng có cái cảm giác lạnh lẽo và tàn nhẫn bao phủ khắp người. Từ lúc gặp ông ta đến giờ, cô cũng chưa bao giờ thấy ông ta cười.


Sống cùng Diệp Sở từ bé cho đến lúc lớn lên, ông nhận ra cô là sinh mạng đặc biệt hơn toàn bộ trái tim Diệp Sở. Khi cô biết được những sự thật không thể chấp nhận được từ cha nuôi, yêu một người đã khó, hận một người đã yêu lại càng khó khăn hơn. Khi đứng trước ranh giới giữa sự sống và cái chết, con người có đôi khi cố chấp đến điên cuồng.

Danh sách chương truyện Cha Nuôi - Ngôn Tình

Chương 1: Cha nuôi Chương 2: Diệp Lưu Ly Chương 3: Mẹ tôi ông cũng không cần Chương 4: Cha nuôi em hình như không thích phụ nữ! Chương 5: Để cha đi lấy tô khác! Chương 6: Không là cái nghĩa địa gì Chương 7: Ninh Ngọc Chương 8: Bị bắt Chương 9: Sụp đổ Chương 10: Đối mặt Chương 11: Tất cả cũng từ đó mà thay đổi Chương 12: Nhức mắt Chương 13: Con thích Lục Dĩ Phàm? Chương 14: Thương lượng với ta? Chương 15: Muốn cướp Lưu Ly của ta? Còn non lắm! Chương 16: Thả tiểu bảo bối! Chương 17: Hai tên tắc ké :v Chương 18: Cấp độ -1 Chương 19: Sống chết của hai bạn tắc kè Chương 20: Mỗi ngày mười cái tát :v Chương 21: Ta nghĩ nên móc ruột Chương 22: Tiểu mỹ thụ Chương 23: Thất bại Chương 24: Mười năm Chương 25: Thật sự thích nam nhân? Chương 26: Âm lãnh Chương 27: Con muốn làm lễ cưới trong nhà thờ này sao? Chương 28: Được rồi... đừng giận! Chương 29: Ta không thích! Chương 30: Nhất định phải bình an trở về Chương 31: Ta ở đây với con Chương 32: Ăn không ngon a ~ Chương 33: Nhẫn Chương 34: Cạm bẫy Chương 35: Vén màn Chương 36: Tìm Ninh Ngọc Chương 37: Muốn biết không? Chương 38: Một nửa chân tướng Chương 39: Trò chơi cuối cùng (1) Chương 40: Trò chơi cuối cùng (2) Chương 41: Trần Bội Vy Chương 42: Biến hóa Chương 43: Dày vò Chương 44: Bỏ nhà đi (1) Chương 45: Bỏ nhà đi (2) Chương 46: Dứt khoát Chương 47: Thiếu đi người đời này không viên mãn Chương 48: Vết thương lòng Chương 49: Lật bài Chương 50: Ruồng bỏ

Bình luận truyện