Tất cả
Cha Con Tranh Sủng Mẹ Cha Không Phải Người
Phải nói "Cha con tranh sủng mẹ, cha không phải người" là câu chuyện quá sức đáng yêu và dí dỏm. Tự hỏi bạn đã bao giờ tưởng tượng ra một viễn cảnh, hai cha con trong một nhà đấu đá nhau vì...mẹ chưa nhỉ? Có vẻ sẽ hơi phí lí một chút, nhưng thực sự đó là sự thật trong bộ truyện "Cha con tranh sủng mẹ, cha không phải người". Đến đây chắc nhiều người chưa tin lời tôi nói đâu, vậy cùng xem đoạn trích dưới nhé:


[Đoạn trích nho nhỏ]
"Vì cái gì mà ông có thể mà tôi thì không thể, cô ấy là của tôi." Thường Khoái Khoái tức giận nói, tại sao hắn có thể gọi, mà nhóc thì không thể gọi, thật là, nhiều năm như vậy vốn chỉ có hai mẹ con nhóc, hai người sống cùng nhau thật tốt, tại sao hắn ta lại phải trở lại cùng nhóc giành mẹ nhóc chứ.
"Con nói cái gì?" Bạch Kiểu Thiên tức giận nói.
"Đừng nghĩ muốn hướng sự chú ý của cô ấy đến ông, cô ấy là người con gái của tôi"
"Cái gì là người con gái của con cơ chứ, cô ấy là cô gái của ba, là mẹ con."
Một tên đàn ông đang giơ chân chỉ vào con trai của hắn mà la hét.


Đó chỉ là một đoạn nhỏ xíu trong câu chuyện đầy sức đáng yêu của chúng ta thôi. Cùng nhau theo dõi bộ truyện để xem, ai trong hai người sẽ được mẹ "yêu thương hơn" nhé!

Danh sách chương truyện Cha Con Tranh Sủng Mẹ Cha Không Phải Người

Chương 1: Chạm vào Chương 2: Bị ăn Chương 3: Mang thai Chương 4: Sống chết Chương 5: Nhận lầm con trai Chương 6: Nhà ba người Chương 7: đi dạo phố Chương 8: Ghen Chương 9: Tắm Chương 10: Tổng tài trở về Chương 11: Ghen Chương 12: Sau khi ăn Chương 13: Lại bị ăn Chương 14: Cha con ghen Chương 15: điện thoại Chương 16: Bảo bối, sao lại trùng hợp thế Chương 17: Bệnh về mắt Chương 18: Là con trai của anh Chương 19: Khóc thật sự là một công việc rất mệt mỏi Chương 20: đây chính là hạnh phúc Chương 21: Tần phong Chương 22: Bệnh viện Chương 23: Về nhà Chương 24: Thương tâm Chương 25: Vô tình gặp gỡ Chương 26: Gây gổ Chương 27: Nguy hiểm Chương 28: Thoát hiểm Chương 29: Hơi say Chương 30: Tình yêu hãy đứng sang một bên Chương 31: Có người có tính khí khác thường Chương 32: Hợp lại Chương 33: Anh anh, em em Chương 34: Buồn nôn Chương 35: Không phải oan gia không gặp nhau Chương 36: đạo cao một thước, ma cao một trượng Chương 37: Chạy trối chết Chương 38: Tình cờ gặp được tần phong Chương 39: Một ngày không gặp như cách ba thu Chương 40: Bé là con trai của anh Chương 41: Chân tướng năm đó Chương 42: Yêu tinh Chương 43: Giải phong ấn Chương 44: Hoàng tử hồ ly tinh Chương 45: Muốn bắt được tim của cô ấy, trước phải bắt được dạ dày Chương 46: Ngọt ngào Chương 47: “nhà” hoàn chỉnh Chương 48: Ngược đãi trẻ em Chương 49: Sao cô lại ở đây Chương 50: Hội nghị

Bình luận truyện