Thông tin truyện

Cầu Vòng Đen

Cầu Vòng Đen

Tác giả:

Thể loại:

Truyện Teen

Trạng thái:

Đang ra
Đánh giá: 0.0/10 từ 0 lượt
Truyện teen Cầu Vồng Đen quả thật giống như cái tên của nó, cứ ngỡ là cầu vồng, cứ ngỡ hạnh phúc sẽ đến với tình yêu của họ, những nào đâu, cuộc đời đâu ai biết được chữ ngờ, hạnh phúc càng lớn,thử thách càng nhiều… Một mối tình khá ngang trái,khi cô gái và chàng trai phải trải qua bao nhiêu khó khăn, gian khổ để đến với nhau, rồi yêu nhau, rồi lại vượt qua bao nhiêu sóng gió để có thể ở bên cạnh nhau. Tuy nhiên, câu chuyện không phải lúc nào cũng chỉ là bị kịch, bạn đọc  đôi lúc sẽ phải cười giòn tan vì những tình huống hài hước, tinh nghịch và cả nước mắt và máu. 


Và rồi khi cuộc sống mang đến cho họ những thử thách, những con người đó, những con người dũng cảm vượt qua thử thách, họ sẽ phải làm thế nào mới có thể nhìn thấy được màu sắc thật của cầu vồng, chứ không phải là một màu đen xám xịt.
Cô là một người vô cùng thần bí, không rõ danh tính, một tay giết người nhanh gọn, không một dấu tích
Anh cũng không kém gì cô cả, cũng là người  một người dấu mặt. Cùng những cuộc gặp gỡ không kéo dài , và không mấy ấn tượng, nhưng chính lần gặp gỡ đó, số phận lại đưa hai người tới với nhau và hàng ngàn thử thách được mở ra.


Đây là truyện cực kỳ hấp dẫn và lý thú, truyện với nội dung đặc sắc và cách xây dựng nhân vật cũng đầy sáng tạo pha lẫn sự hài hước, mang lại tiếng cười vui nhộn cho độc giả.Các bạn hãy đón xem nhé!

Bình luận truyện