Thông tin truyện

Cẩu Nô Cung Đình Sinh Hoạt

Cẩu Nô Cung Đình Sinh Hoạt

Tác giả:

Thể loại:

Đam Mỹ, Khác

Trạng thái:

Full
Đánh giá: 0.0/10 từ 0 lượt
Bên trong Phù Hoa điện, một cung nhân đang hầu hạ một thiếu niên gầy yếu ăn điểm tâm, một chén cháo, hai cái bánh ngô, tuy người hầu trong Trường Lạc cung đều không thể nghe không thể nói nhưng vẫn có thể cùng thiếu niên kia dùng bút giao tiếp, không có bất kì trở ngại nào.

Thiếu niên mặc thanh y thanh đạm, có thể thấy được trên người đều là vết đỏ và vết bỏng, thiếu niên lẳng lặng nhìn Tư Mã Ngung ngồi trên bảo tọa, hoàng đế không nói chuyện gì chỉ xem tấu chương. Lúc đó hắn chỉ mới mười tuổi, vẫn còn là một đứa trẻ chỉ có thể ở trong Phu Hoa điện không thấy trời không thấy đất này mà chịu đựng đủ loại dằn vặt của Tư Mã Ngung.

Năm mười ba tuổi hắn đã thử bỏ trốn một lần, kết quả bị bắt trở về, hoàng đế trong cơn thịnh nộ đích thân dùng một cây gậy làm từ gỗ đàn mộc cứng như sắt cắt đứt gân xương đùi phải sau đó đánh hai mươi bản vào mông hắn, trên lưng phải chịu một trăm roi cực hình, roi là do hình bộ đặc chế chuyên dùng đánh vào trên da thịt, chỉ có đau đớn chứ không chảy máu hay lưu lại sẹo. Hắn thực ra chỉ là một tên cẩu nô để hắn hành hạ mà thôi, nhưng sao tự nhiên một thứ gọi là tình cảm xuất hiện khiến hắn khốn đốn thế này...

Bình luận truyện