Thông tin truyện

Câu Một Kim “Công” Tế

Câu Một Kim “Công” Tế

Tác giả:

Thể loại:

Đam Mỹ

Trạng thái:

Full
Đánh giá: 0.0/10 từ 0 lượt
Tình yêu là một loại thuốc độc khiến con người ta đê mê, rơi vào vòng xoáy của yêu thương. Nó ăn mòn vào tứ chi của ta, biến ta thành nô lệ. Mặc dù biết là như vậy, nhưng tại sao ai cũng muốn chìm đắm trong đó? Giống như một con thiêu thân lao đầu vào hố lửa, lại giống như loài vật lạc lối không tìm thấy lối ra. 


Anh và cậu chính là cùng nhau mê đâm như thế. Họ chìm vào trong tình yêu, chìm vào trong thế giới chỉ có một màu hồng phấn. Anh là cấp trên của cậu, đồng thời cũng chính là chàng hoàng tử tuyệt vời bước ea từ những câu chuyện cổ tích trong cuộc đời của cậu. Sau những hiểu lầm khiến anh và cậu xa cách, những xích mích mà người thứ ba mang đến, họ liệu có thể hạnh phúc bên nhau?


Thời gian sẽ là liều thuốc tốt nhất để minh chứng cho tình yêu. Nó đủ khả năng để chôn vùi tất cả, cũng đủ khả năng để khôi nguồn tất cả những sức sống mãnh liệt nhất ở trong tiềm thức. Có lẽ, đó chính là sức mạnh của tình yêu thương, là khát khao tìm đến hạnh phúc. Anh và cậu - cho dù có sống đến răng long đầu bạc cũng tuyệt đối sẽ không bao giờ xa rời. Định mệnh tìm ra họ, để họ trở thành người tình của nhau.

Bình luận truyện