Tất cả
Cậu Là Nam Tớ Vẫn Yêu
Truyện Cậu Là Nam Tớ Vẫn Yêu là câu chuyện thuộc thể loại đam mỹ, HE. Truyện kể về Mạch Đinh, cậu lớn lên dễ nhìn, lại có rất nhiều người thích. Mạch Đinh chính là người mà nếu vứt vào trong đám đông sẽ lập tức chìm nghỉm, mỗi ngày đều là cuộc sống đời người bình thản lặp đi lặp lại, muốn trở thành siêu nhân cứu vớt thế giới, nhưng cậu không biết bay, cũng không có can đảm mặc quần lót tam giác màu đỏ ra bên ngoài, muốn sống cuộc sống minh tranh ám đấu như Vô gian đạo, nhưng đầu năm nay mang súng là phạm pháp, muốn có một truyện tình yêu oanh oanh liệt liệt như phim “Dòng sông ly biệt”, nhưng tìm không thấy nữ chính như Y Bình .


 Mạch Đinh vươn tay che khuất mặt trời, đôi mắt nheo lại nhìn qua khe hở rồi dịch người vào dưới tán ô thật lớn. Nhưng đúng là rất thoải mái, nằm phơi dưới ánh nắng ấm áp, Mạch Đinh có thể quên đi trường học, quên đi ủy viên học tập, càng đem cái vụ cống hiến vì tổ quốc quên đi không sót một mảnh. Tự hỏi sao An Tử Yến vẫn chưa tới đây, không phải là đi chơi một mình rồi chứ, lâu như vậy. Thật tình cờ, cậu vừa mới nghĩ như thế thì phía sau đã truyền tới thanh âm nũng nịu của con gái.


Mạch Đinh thấy cô gái này trông rất quen, nghĩ hơn nửa ngày mới nhớ ra chính là cô gái trên máy bay. Nam sinh kia thì càng quen thuộc hơn. Liệu người nam sinh kia là ai và chuyện tình của Mạch Đinh và Tử Yến sẽ ra sao, hãy cùng đọc truyện để biết được cái kết nhé.

Danh sách chương truyện Cậu Là Nam Tớ Vẫn Yêu

Chương 1: Mạch Đinh rất bình thường Chương 2: Chúng ta làm bạn đi? Chương 3: Bồi dưỡng tình cảm khi tập quân sự Chương 4: Chiếc quần sịp bị mất Chương 5: Tôi không thích con trai, có điều Chương 6: Hoàng tử, công chúa đều không bằng cậu Chương 7: Sa vào lưới tình Chương 8: Mạch Đinh người bị Thượng đế bỏ quên Chương 9: Không nhịn được muốn yêu cậu! Chương 10: Không thể chia sẻ cậu với ai khác Chương 11: Hẹn hò một trận hoành tráng nào! Chương 12: Cậu đã nói sẽ không tổn thương tớ Chương 13: Nghĩa vụ của người yêu Chương 14: Tớ cần phải biết, rằng cậu yêu tớ Chương 15: Cháu là người giúp việc của An Tử Yến Chương 16: Vĩnh viễn không còn cô đơn Chương 17: Mùa đông của chúng ta tới rồi Chương 18: Đêm Giáng Sinh vui vẻ và kinh hồn Chương 19: Không muốn các cậu ở bên nhau Chương 20: Hãy buông tha cho tình yêu của chúng tôi Chương 21: Hóa ra cậu vẫn nhớ Chương 22: Hưởng thụ hạnh phúc mới là việc quan trọng nhất Chương 23: Tớ thật rối rắm, cậu lại chẳng sao cả Chương 24: Cảm ơn cậu đã yêu tớ Chương 25: Hãy tôn trọng chồng mình Chương 26: Năm mới vui vẻ, An Tử Yến của tớ Chương 27: Vĩnh viễn không nên xem thường đàn bà con gái Chương 28: Tổn thương mà cậu mang lại cho tớ, thật sự rất đau Chương 29: Bên trong tình yêu đều là vết thương Chương 30: Tìm được cậu rồi thì phải ở lại bên cạnh tớ Chương 31: Vậy thì đến sống chung với tớ đi Chương 32: Tình yêu lén lút của cậu Chương 33: Hai người sau khi xem xong “Brokeback Mountain” Chương 34: Mối tình đầu của Mạch Đinh Chương 35: Đây là một thế giới lạnh lùng Chương 36: Mặt đáng sợ của An Tử Yến Chương 37: An Tử Yến, tên khốn kiếp nhà cậu Chương 38: An Tử Yên mang Mạch Đinh theo Chương 39: Sâu trong hồi ức là nỗi đau Chương 40: Toàn bộ thế giới của tớ Chương 41: Kiểu hẹn hò của Mạch Đinh Chương 42: Cậu phải cam đoan (Thượng) Chương 43: Cậu phải cam đoan (Hạ) Chương 44: Chuẩn bị sẵn sàng để nghênh đón hạnh phúc Chương 45: Mạch Đinh và Tô Tiểu Mễ Chương 46: Tôi là một tên ngốc Chương 47: Đến nhận sự dạy bảo của thầy Tô Chương 48: Tình yêu của mỗi người Chương 49: Cậu có thể đi, nhưng đừng bỏ lại tớ Chương 50: Chỉ là tình yêu mà thôi

Bình luận truyện