Thông tin truyện

Câu Hồn

Câu Hồn

Thể loại:

Kiếm Hiệp

Trạng thái:

Full
Đánh giá: 0.0/10 từ 0 lượt

Tác giả Liễu Tàn Dương tên thật là Trần Công Chính vốn là một nhà văn viết truyện kiếm hiệp nổi tiếng của Việt Nam, rất nhiều tác phẩm của ông đã được xuất bản thành sách dưới nhiều bút danh khác nhau, nhưng bút danh Liễu Tàn Dương là nhiều nhất, trong đó có những tác phẩm mà chúng ta chắc đã từng được đọc.


Có người điểm chỉ tên chiêu thức, lại là người bấy lâu nay vì không hiểu số phận ra sao, lập tức Hiểu Phong bừng tỉnh kịp lúc và phản ứng theo bản năng đã luyện thành thói quen. Trên hai tay Hiểu Phong lập tức xuất hiện hai mũi Câu Hồn, dùng mũi bên hữu như một thanh đoản kiếm, Hiểu Phong bật quát lên, liền ngay sau tiếng hô hoán đề tỉnh mà Hiểu Phong biết chắc là do Hân Chúc Dung phát ra :"Lùi mau!"


Chuỗi thanh âm coong coong ngay sau đó vang lên bất tận, chỉ bị cắt đứt khi có tiếng Điền Tú Tú hừ lạnh :"Thảo nào ngươi cứ ngông cuồng tự cao tự đại. Kỳ thực là ngươi đã hợp nhất được hai loại công phu Ma Kiếm, Câu Hồn - ngươi giỏi lắm Hiểu Phong - Nhưng nào chỉ có mỗi một mình ngươi là có vũ khí Câu Hồn. Chớ trách Tú Tú ta sao độc ác. Đỡ!",,,


Chuyện sẽ ra sao liệu cái thiện có thiện có chiến thắng cái ác. Mời các bạn cùng khám phá qua truyện Câu Hồn.


Danh sách chương

Bình luận truyện