Thông tin truyện

Cầu Hoàng

Cầu Hoàng

Tác giả:

Trạng thái:

Full
Đánh giá: 0.0/10 từ 0 lượt
Hoàng nhi (Viên Cầu Hoàng) bị nhầm lẫn với dân đen. Bị đem đi đấu giá. Thật quá ư nhục nhã mà. Hơn nữa, mấy kẻ ngồi dưới ai cũng muốn hắn thì phải, tranh giành cực quyết liệt. Lúc này, phía sau đám người la hét ầm ĩ, xuất hiện một gã nam tử thân áo trắng, y lẳng lặng nhìn chằm chằm trên đài, thân ảnh đơn bạc giống như có thể bị gió thổi đi kia gắt gao đánh vào tầm mắt y.


Mi như bức tranh, mắt như có thể nói, làm cho y đột nhiên cảm thấy ngực như bị siết chặt một chút, nhưng…… trên đài chính là một nam hài nha! Nhận tri này làm cho nam tử áo trắng hơi nhíu nhíu mày. Và y ra giá một vạn hai. Và đương nhiên bây giờ hắn là người của y.


Phụ thân ân cần dạy bảo hắn đừng cùng người bên ngoài nhắc tới tên chính mình,nhưng nam nhân mua hạ hắn đối hắn vô cùng tốt,cho nên hắn mới có thể vì y mà phá lệ. Chẳng qua, hắn vẫn có một nghi vấn: một gã nô bộc ti tiện có thể cùng chủ nhân ngủ chung một giường sao?Hai năm qua, hắn say mê trong sủng ái của Phỉ Ứng Long,hoàn toàn không phát hiện sự tồn tại của hắn sẽ làm thương hại đến người bên ngoài. Chính vì thế, hắn không thể ích kỷ như thế nữa. Qua tối nay, hắn quyết định đem y trả lại cho thê tử của y……

Bình luận truyện