Tất cả
Cẩu Hoàng Đế, Bổn Cung Sẽ Ngược Chết Ngươi

Tần Tống - nữ chính - học sinh nữ thủ duy nhất hoàn thành khóa học đào tạo sát thủ với số điểm cao nhất trường. Vốn là một sát thủ nên Tần Tống không sợ bất cứ một điều gì kể cả khi phải xuyên không về thời Tề, rắc rối vây quanh nhưng nàng cũng không hề nao núng, bình tĩnh đối phó từng khó khăn một. Những phi tần của hoàng thượng ai muốn xử lí nàng đều bị nàng xoay chuyển càn khôn, dồn vào đường cùng.Trước kia, mỗi tháng nàng đều được nhận 100 lạng bạc, nhưng từ khi người yêu nàng thì lại không trả tiền cho nàng nữa. Trong thâm tâm nàng, hoàng đế là một người vô sỉ, vô tâm, vô lại, vô vị. Những ngày tháng có nàng trong cung của hoàng đế chắc chắn người sẽ không được yên ổn với nàng.


Hoàng thượng muốn nàng làm gì nàng cũng làm, nhưng làm theo phong cách hiện đại nơi nàng từng sống, chứ không làm theo phong cách ở thế giới xuyên không vô vàn âm mưu này.  Nàng đang muốn chọc tức hoàng đế hay sao bởi gì người muốn nàng cũng làm đúng nhưng là của hiện đại người đâu được biết. Cuộc sống của nàng sẽ tiếp diễn ở thế giới xa lạ này như thế nào? Nàng sẽ tiếp tục bày trò gì ở thời nhà Tề này và hoàng đế sẽ như thế nào?

TAGs
truyện teen xuyên khôngtruyện ngược tâm cổ đạitruyện teen

Danh sách chương truyện Cẩu Hoàng Đế, Bổn Cung Sẽ Ngược Chết Ngươi

Chương 1: Lão tặc thiên, ngươi dám chơi ta Chương 2: Hiền phi bị cấm túc Chương 3: Cẩu hoàng đế yêu tiểu thái giám ??? Chương 4: Tin đồn tới tai hoàng thượng Chương 5: Giọng hát tuyệt vời Chương 6: Sở linh, sở dương, sở hán, thục phi Chương 7: Người của ta, sợ là rất khó để ức hiếp Chương 8: Hàn ngọc lên thớt Chương 9: Diễn viên đoàn kịch Chương 10: Hàn ngọc lấy trộm trâm cài của thục phi Chương 11: Sóng gió chuẩn bị nổi lên Chương 12: Thái hậu ra sân Chương 13: Hồi ức Chương 14: Thiên Điệp Cung Chương 15: Việt Vương Câu Tiễn kiếm Chương 16: Phượng Trâm Chương 17: Hát thục Chương 18: Hát thục hóa hát tề Chương 19: Kinh ngạc toàn trường Chương 20: Ngựa non háo đá Chương 21: Không phải là người Chương 22: Thánh gián Chương 23: Hàn Ngọc uất ức Chương 24: Chỉ điểm Tấn hoàng tử Chương 25: Nhát kiếm đầu tiên Chương 26: Bắt đầu vở kịch Chương 27: Hàn Ngọc thất thủ Chương 28: Hồ Điệp Án (P1) Chương 29: Hồ điệp án (P2) Chương 30: Hồ điệp án (P3) Chương 31: Hồ Điệp án (P4) Chương 32: Lời cảnh cáo Chương 33: Hàn Ngọc chịu ủy khuất Chương 35: Vật hi sinh Chương 36: Không quá kì vọng Chương 37: Không phải sự thật Chương 38: Sao sánh nổi lòng người Chương 39: Ngư ông đắc lợi Chương 40: Thế cục sẽ không thay đổi Chương 41: Hàn Ngọc bị chim ỉa lên đầu Chương 42: Là mộng du a Chương 43: Lọt vào đám mỹ nữ Chương 44: Thừa nước đục thả câu Chương 45: Đến heo cũng không bằng Chương 46: Ai sợ ai? Chương 47: Hốt trọn gói Chương 48: Thanh niên nguy hiểm Chương 49: Làn gió mới Chương 50: Muốn kinh doanh Chương 51: Chiến tranh lạnh

Bình luận truyện