Thông tin truyện

Cầu Em Mãi Một Đời Yêu Tôi

Cầu Em Mãi Một Đời Yêu Tôi

Tác giả:

Trạng thái:

Đang ra
Đánh giá: 0.0/10 từ 0 lượt
Truyện Cầu Em Mãi Một Đời Yêu Tôi của tác giả Thái La là một câu truyện thuộc thể loại truyện Ngôn tình Teen hiện đại. Nói về quãng  thời gian mà Thái Tâm nhớ nhất trong cuộc đời cô chính là thời học sinh cấp hai. Câu chuyện Cầu Em Mãi Một Đời Yêu Tôi là một trong số ít truyện tình yêu mang nét hiện đại, trẻ trung của Thái La. Ngay từ ngày cấp hai Thái Tâm đã là một cô bé thích đọc truyện và cô biết rằng thanh xuân của mình là những quyển truyện và tiểu thuyết chứ không phải anh.


Khoảng thời gian ấy đối với cô là hạnh phúc nhất, cô có thể hạnh phúc khi tìm được một cuốn sách hay, sống cùng bố mẹ mà không phải suy nghĩ đến trách nhiệm như những con người trưởng thành. Đến lúc trưởng thành cô gặp được anh và đem lòng yêu anh từ lúc nào không hay. Trong những năm tháng đó cô và anh có nhau. Hãy ở mãi bên anh, cùng nhau trải qua thanh xuân, hưởng hạnh phúc khi trung niên và nắm tay nhau đến bách niên giai lão.


Và khi theo dõi truyện ta sẽ thấy chính anh cũng đã từng hứa sẽ ở cạnh cô mãi, khi anh không yêu cô nữa thì cũng là lúc anh chẳng còn thở, đừng trách anh khi em gặp lại anh ở kiếp sau vì chưa chắc lúc đó anh đã nhận ra em.Câu chuyện tình yêu vô cùng cảm động, hấp dẫn của đôi bạn trẻ đều được Thái La truyền tải đầy đủ trong Cầu Em Mãi Một Đời Yêu Tôi.

Bình luận truyện