Tất cả
Cầu Duyên

Cảnh tượng trong đêm đông giá rét, một bóng dáng nhỏ bé một mình ngồi đợi chờ. Dù đã nhiều năm trôi qua, Tô Viễn Hằng cũng biết người mà hắn chờ vĩnh viễn cũng không trở về, nhưng đến giờ giấc mộng kia hay chính xác hơn chính là kí ức năm nào vẫn thường ùa về trong tâm trí hắn mỗi khi đông tới. Hắn  nghĩ đến chỉ vào mùa đông hắn mới có thể mơ thấy mộng kia, không thể tưởng được vào một ngày mùa hạ nóng bức như vậy, hắn thế nhưng cũng mơ thấy giấc mộng ấy?

Chỉ là đi kèm với giấc mộng đó cũng là một đoạn kí ức từ mười năm trước đây. Bắc Đường là một gia tộc phồn vinh từ xưa, trong lịch sử, từng giữ một vai trò trọng yếu tại quốc gia này, cho dù là hiện nay, vẫn như cũ trọng đại không suy. Bắc Đường Mẫn Khiêm là người thừa kế duy nhất của gia tộc trong thế hệ này. Phía trên y có ba chị gái. Chị cả Bắc Đường Nhã Chi so với y cùng song bào thai, chị ba Bắc Đường Huệ Chi, chị hai Bắc Đường Tình Chi.

Vì chỉ có Bắc Đường Mẫn Khiêm là con trai Cho nên đối với gia tộc Bắc Đường mà nói, Bắc Đường Mẫn Khiêm đại biểu cho tương lai cùng hưng thịnh của gia tộc. Ngày đó gặp mặt y mới chỉ là một thiếu niên nhỏ tuổi. Cũng chính thiếu niên đó đã bước chân vào cuộc đời Tô Viễn Hằng, vĩnh viễn làm thay đổi nó.


Bình luận truyện