Tất cả
Câu Được Trùm Xấu Xa
Câu chuyện là một cuộc đời với đầy những tiếc nuối của một cô gái trẻ. Năm ấy chỉ vì yêu sai người mà cô đã đánh mất rất nhiều thứ còn quan trọng hơn cả tình yêu - gia đình, bạn bè, và cả những tình cảm mà họ dành cho cô.


Anh thực chất cũng chỉ là một con người lăng nhăng, một kẻ sở khanh, một con người ăn chơi qua đường mà thôi. Tình cảm của anh dành cho cô cũng vậy, không đáng một xu, chỉ cần vung tay là có thể vứt đi một cách dễ dàng. Với tất cả những điều mà anh đã làm với cô, thì anh không xứng được cô yêu, không xứng để cô quay lưng với tất cả những người yêu cô. Nhưng cô nhận ra điều đó thật quá muộn. Và rồi, cô quyết định bỏ đi một nơi thật xa, để không bao giờ phải gặp lại anh ta nữa. Nhưng duyên phận là một điều không thể chối cãi được. Sau khi anh ta gặp lại cô, anh ta lại thay đổi một cách kỳ lạ. Anh ta quỳ gối khóc lóc van xin cô tha thứ, anh ta thề thốt sẽ làm mọi điều mà cô cần. Có chuyện gì đang xảy ra vậy? Thực ra anh ta đã xảy ra chuyện gì? Sao anh ta lại cư xử kỳ lạ như vậy?


Đến với “Câu được trùm xấu xa” của Dư Phàm, các bạn sẽ thấy được đôi khi tình yêu là mù quáng, đến mức chúng ta có thể vứt bỏ cả những người yêu thương mình nhất. Nhưng đến khi hối hận thì lại quá muộn mất rồi! Hãy cùng đọc câu chuyện và cảm nhận những cảm xúc mà nữ chính đã từng trải qua, và xem cô ấy đã đối mặt với chúng như thế nào nhé!

Bình luận truyện