Thông tin truyện

Câu Được Tổng Giám Đốc Lạnh Lùng

Câu Được Tổng Giám Đốc Lạnh Lùng

Tác giả:

Thể loại:

Ngôn Tình

Trạng thái:

Full
Đánh giá: 0.0/10 từ 0 lượt

Diêm Trọng Uy giám đốc một công ty lớn có chút gọi là hào hoa bởi sự lạnh lùng cùng với gia thế, sự tài giỏi khiến cho xung quanh anh có rất nhiều người con gái theo đuổi nhưng con tim anh vẫn lạnh như băng cho đến một ngày anh gặp phải sự cố đánh ghen lầm của tiểu thư Đinh Vũ Thiến đã làm cho con tim anh rung động.


Bị cha mẹ ép đính hôn cùng con trai nhà họ Nhan, Nhan Dật Khải khiến tiểu thư Đinh nhà ta vô cùng mệt mỏi cô quyết tìm ra bằng chứng trăng hoa của hắn ta để từ hôn bằng cách thuê thám tử tư theo dõi hành tung. Và thế là hắn cũng đã bị phát hiện khi đang đi trăng hoa tại một quán bar nổi tiếng. Cô tức tốc chạy đến đó để bắt ghen chẳng may tiếng ồn khiến cô nghe chập choạng và đã vào nhầm phòng của Diêm tổng cùng với độ cận lên đến 8 độ mà không đeo kính khi quản lí vừa mở cửa phòng tháy Trọng Uy đứng lên cô cứ nghĩ đó là Dật Khải nên đã nhào đến xịt keo vào mặt hắn và không quên dành tặng những câu nói " Họ Nhan kia anh nghe cho kỹ tôi ghét nhất là loại người đào hoa, anh hãy nhanh giải trừ hôn ước với tôi nếu không tôi sẽ đeo bám phá đám những cuộc vui của anh giống như vậy" Nói xong cô quay lưng bỏ đi với nụ cười đắc ý, bỏ lại người đàn ông kia bị mất uy nghiêm trước mặt đối tác và nhân viên.


Vẫn thây họ Nhan kia đeo bám cô hết sức bất ngờ và suy nghĩ chẳng lẽ mình làm vậy chưa đủ. Cho đến khi nhận được cuộc điện thoại hẹn hò của Nhan ca thì cô mới hiểu ra mình đã đánh ghen sai người. Trớ trêu cho cô khi Trọng Uy cố lục tung để tìm ra tông tích của người con gái hôm trước. Biết được chính là đối tác của mình anh liền hủy bỏ tất cả đơn hàng để buộc cô phải đến gặp anh giải trình."Cô phải đên nhà phục vụ tôi" sau khi cúp cuộc điện thoại ấy Vũ Thiến như phát điên vì lời đề nghĩ của Trọng uy nhưng vì cứu công ty cô sẽ phải lựa chọn như thế nào đây.Liệu cuộc đối đầu này có khiến họ xích lại gần nhau hơn hay chỉ là oan gia suốt. Cùng đón đọc truyện Câu được tổng giám đốc lạnh lùng nhé.


Bình luận truyện