Thông tin truyện

Câu Đáp Thành Gian

Câu Đáp Thành Gian

Tác giả:

Thể loại:

Đam Mỹ

Trạng thái:

Full
Đánh giá: 0.0/10 từ 0 lượt
Truyện Câu Đáp Thành Gian là câu chuyện thuộc thể loại tiểu thuyết, hiện đại, nhất thụ nhất công nhiều ngọt ngào mà không kém phần sâu sắc. Truyện kể về anh chàng Tô Đình bị thất tình. Đối với người khác có lẽ đây chỉ là chuyện bình thường, bởi lẽ, ai không có một hai lần thất tình, uống ly rượu la hét vài tiếng là hết. Nhưng Tô Đình hơi đặc biệt một chút, hắn là gay. Nên tìm kiếm tình yêu đã khó, giữ càng khó hơn. Nên nỗi đau tình, càng thêm da diết.


Là gay nhưng Tô Đình thuộc dạng vô cùng ngây thơ. Từ nhỏ đến lớn hắn chỉ thích bốn người. Trong đó ba người đầu tiên là tình yêu đơn phương  mà cậu dành cho họ, còn người ở đại học, khó khăn biết mấy mới dám gom dũng khí đến tỏ tình, vô tình đối phương là song tính, cứ tưởng sẽ thành vợ chồng. Nhưng hai ngày trước, Tô Đình chết lặng khi biết đối phương đã có gian tình, vì thế hắn nổi giận, kiên quyết chủ động chia tay. Và anh còn bị người yêu sỉ nhục vì mình là gay.Bị nói như vậy, Tô Đình không biết nên nghĩ thế nào. Hắn cảm thấy tâm can đã chết rồi.


Nên lần thất tình này anh quyết định đi tìm người khác để xoa dị nỗi đau .Liệu Tô Đình có vượt qua được nỗi đau khi mà anh chia tay người yêu và với tính cách ngây thơ như anh, liệu anh có tìm được người mới hay không. Rồi anh sẽ được hạnh phúc hay chỉ nhận thêm những cú lừa chua xót, hãy cùng đọc truyện để biết được cái kết nhé.

Bình luận truyện