Tất cả
Cậu Chuyển Phát Nhanh Siêu Cấp Và Tiểu Công Bưu Điện Của Cậu
Vương Tiên Sinh là một nhân viên bình thường của bưu điện, vẻ ngoài bình thường, nhưng trong nội tâm thì đã bị bẻ cong từ bao giờ. Thi thoảng hắn hay lên mạng mua vài món đồ bí mật, bởi vì là bí mật nên cũng chẳng ai biết. Mấy hôm trước hắn ở trên mạng alibaba mua một bộ trang phục nữ phó, là chuẩn bị cho đối tượng ba ba ba trong ảo tưởng của hắn. Cuối cùng hắn nhận được một cú điện thoại của bên chuyển phát, bảo ra chỗ hẹn nhận hàng.

Vì vậy Vương tiên sinh đi ra bưu điện, đi qua đường cái, tới dưới tán cây lớn hắn cùng với cậu chuyển phát nhanh siêu cấp hẹn gặp mặt. Trong lòng thầm bực bội, chuyển phát gì mà sao không gửi luôn tận nơi, lại còn bắt phải ra chỗ hẹn nữa chứ!

Dưới tán cây, một nam sinh có chút gầy yếu trên mặt lại có vẻ phúng pha phúng phính dựa vào trên một chiếc xe máy nhỏ chở đầy hàng hóa chuyển phát nhanh dán “Chuyển phát nhanh Thần Mã”, đang khẩn trương nhìn về phương hướng của cảnh sát giao thông giao lộ. Nhìn thấy Vương tiên sinh tới, cậu hiển nhiên thở ra một hơi dài. Trong nháy mắt ấy, Vương tiên sinh y như là bị sét đánh, trong lòng mơ hồ có một loại thanh âm vang lên... Những bộ quần áo tình thú trong nhà hắn, rốt cục tìm được chủ nhân rồi.

Danh sách chương truyện Cậu Chuyển Phát Nhanh Siêu Cấp Và Tiểu Công Bưu Điện Của Cậu

Chương 1 Chương 2 Chương 3 Chương 4 Chương 5: Hãm hại cha end

Bình luận truyện