Thông tin truyện

Câu Chuyện Mà Tôi Đang Kể

Câu Chuyện Mà Tôi Đang Kể

Tác giả:

Thể loại:

Ngôn Tình, Khác

Trạng thái:

Đánh giá: 0.0/10 từ 0 lượt

Câu chuyện mà tôi đang kể của tác giả Ám Dạ như một hồi ức của tác giả, truyện gồm các câu truyện vụn vặt hàng ngày. " Mỗi một cuộc đời là một câu chuyện ngôn tình hiện đại trong cuộc sống , bất kể nó diễn ra trong quá khứ thực tại hay tương lai . Võ An , một cô gái với sắc đẹp khó cưỡng, cách nhìn cuộc sống mới mẻ , cô dùng tâm hồn mình để cảm nhận , lắng nghe và thấu hiểu . Những mẫu chuyện nhỏ xoay quanh cô , cô kể lại nó , cô nghĩ về nó . Cuộc sống đôi khi chỉ vài ba câu truyện hot về trà dư tửu hậu nhưng nó có thể là của bạn , của tôi , của An và của cả chúng ta.


Xung quanh Võ An có biết bao nhiêu người thân thiết, nào là bạn bè, đàn anh, người mà cô yêu thương…Tất cả họ đều có những câu chuyện của riêng mình, và chia sẻ chúng với những người thân yêu của họ. Chúng ta có thể bắt gặp những mẫu chuyện hỏ của họ ở ngay chính bản thân chúng ta, những người xung quanh chúng ta.


Tiểu thuyết thuộc thể loại Tản văn, Hiện đại mà Ám Dạ mang đến cho chúng ta như một ly trà chiều nồng đậm vào những ngày đông giá lạnh.

Bình luận truyện