Tất cả
Câu Chuyện Của Tiểu Ngân Và Tiểu Lam
Truyện Câu Chuyện Của Tiểu Ngân Và Tiểu Lam thuộc thể loại Võng du, Đam mỹ vô cùng hài hước, thú vị. Câu chuyện xoay quanh mối tình cảm của hai chàng trai, tình cảm không được mọi người công nhận đó chính là loại tình cảm đồng tính. Với họ thì loại đó là loại loạn luân không đúng với tính chất tình cảm nam nữ và họ sẽ bị xã hội đào thải.


Truyện nói về hai người vốn chơi thân với nhau từ nhỏ, cũng chính hai bên gia đình gia cảnh ngang nhau nên chơi rất thân nên đến con của họ cũng vậy. Hai cậu ấy lớn lên và cùng nhau có một sở thích, và rồi dần cũng chính vì những suy nghĩ giống nhau nên họ có hướng suy nghĩ lệch lạc đó chính là loại tình cảm đồng tính. Sau khi gia đình hai bên biết được chuyện này và rồi họ ngăn cấm họ không được gặp mặt nhau nữa, một người thì tới nước Mỹ xa xôi, còn người kia thì bị bắt phải lấy vợ. Cho dù hai người hai nơi nhưng trái tim họ vẫn hướng về nhau.


Liệu rằng với tình cảm trao cho đối phương, họ có thể vượt qua được những định kiến, những ngăn cản từ gia đình để đến được với nhau? Tình cảm của họ có lay động được người thân? Hãy đến với Câu Chuyện Của Tiểu Ngân Và Tiểu Lam để biết được câu trả lời nhé.

Bình luận truyện