Tất cả
Câu Chuyện Của Princess
Câu Chuyện Của Princess là thể loại truyện ngôn tình dành cho tuổi teen của tác giả Crush. Truyện viết về cuộc đời của ba cô gái: Nguyễn Thùy Chi, kết hôn khi còn chưa học xong, cuộc sống nội trợ 10 năm đã Chi và chồng ly hôn. Hai người gặp khó khăn trong mọi vấn đề vì kết hôn sớm.Giấc mơ tình yêu màu hồng năm nào đã trở thành màu xám xịt khi vỡ mộng về nhau.


Lê Thanh Trúc, 28 tuổi, hiện là giáo viên của một trường cấp hai, tính tình rất cầu toàn, chỉn chu và tỉ mỉ từng tí một. Và Nguyễn Thùy Anh, chị gái của Chi, hiện đã có gia đình và là giáo viên cùng trường với Trúc, hiền lành, đáng yêu nhưng cũng là người vô cùng kiên cường, kiểu trong cương ngoài nhu.


Những câu chuyện đời thường nhẹ nhàng dễ thương, về những điều giản dị, bình thường xoay quanh suy nghĩ, lối sống của ba cô gái nhưng lôi cuốn bạn đọc vô cùng. Với mỗi người mỗi lựa chọn về cuộc đời, những ngã rẽ khác nhau đem đến nhiều điều khác nhau, nhưng ai cũng là công chúa của đời mình. Cùng đón đọc để biết thêm nhiều điều mới mẻ nhé!

Bình luận truyện