Tất cả
Câu Chuyện Của Cá Và Nước

Anh và cậu yêu nhau từ rất lâu. Họ quen biết nhau từ khi còn là những thiếu niên học cấp 3. Chỉ trong vòng 1 tuần họ bắt đầu thân với nhau. Dần dần, họ nhận ra tình cảm mà họ dành cho nhau là tình yêu chứ không phải tình bạn bình thường nữa. Anh và cậu đến với nhau vì tình yêu thuần khiết.


Dù đã học xong 4 năm đại học. Nhưng mối quan hệ của họ vẫn chỉ là người yêu ở cùng nhau chứ chưa ai có ý định kết hôn cùng nhau cả. Nhưng không phải vậy mà tình cảm họ không được như những cặp đôi khác. Mà có khi tình yêu hai người dành cho nhau lớn lao hơn bất cả cặp đôi nào.

   

Tình yêu mà anh và cậu dành cho nhau cũng như câu chuyện của cá và nước. Cá không thể sống được nếu không có nước. Và nước không có cá thì thiếu đi một nhiệm vụ mà nước phải làm. Vì vậy mà giữa cá và nước luôn gắn bó với nhau không thể nào mà xa rời nhau được.

    

Tình yêu là vậy, tuy nhiều cặp đôi không thể hiện tình cảm thì không phải là không yêu nhau. Cũng giống như anh và cậu. Nhìn vào thì không ai nghĩ anh và cậu yêu thương nhau. Tuy họ không thể hiện tình cảm. Nhưng không phải cứ không thể hiện là không yêu nhau thật lòng. Yêu thật lòng chỉ cần trong lòng họ có nhau là được.


Danh sách chương truyện Câu Chuyện Của Cá Và Nước

Chương 1 Chương 2 Chương 3 Chương 4 Chương 5

Bình luận truyện