Thông tin truyện

Cậu Chủ Rất Cưng Chiều Em - Tiểu Bảo Bối

Cậu Chủ Rất Cưng Chiều Em - Tiểu Bảo Bối

Tác giả:

Thể loại:

Truyện Teen

Trạng thái:

Full
Đánh giá: 8.5/10 từ 4 lượt
Mười bốn năm trước, chuyện gì đó đã xảy ra khiến Đằng Hàn Mạc luôn lạnh lùng với mẹ cậu, bà Hoàng Ái Châu và cũng không muốn tiếp xúc với quá nhiều người. May mắn lúc đó có một cô bé chín tuổi cho đến tận bây giờ lúc nào cũng lon ton chăm sóc và tâm sự với bà và cả Hàn Mạc. Riêng Đằng Hàn Mạc lúc nào cũng cưng chiều và chỉ muốn Dao Dao bên cạnh mình. 


Trong lần dự tiệc với cậu chủ, Dao Dao bị người mình từng thích, bạn cũ gây khó dễ, Hàn Mạc đến giải vây cho cô, trong lòng thì đang tức điên lên. Cứ như thế Dao Dao luôn nghe lời cậu, còn Hàn Mạc luôn cưng chiều dung túng cho tiểu bảo bối của mình. Đôi lúc vì thế mà Dao Dao thắc mắc không biết cậu chủ có yêu cô không, nhưng ngay sau đó lại gạt ý nghĩ ấy ra khỏi đầu. 


Thực ra là do Dao Dao quá ngốc mới không nhận ra. Sau đó Tịch Diệp Thành tìm cách đối đầu với Hàn Mạc nhưng luôn thất bại. Tô Nhã Nhã và rất nhiều cô gái khác muốn có được Dăng Hàn Mạc và tìm cách mỉa mai, hại Dao Dao. Sau cùng, hai người họ cũng thành vợ chồng, vui vẻ cùng nhau đi hưởng tuần trăng mật ở Santorini. Tiểu bảo bối ngốc ngày nào giờ cũng biết ghen, biết giữ chồng.

Bình luận truyện