Tất cả
Cậu Chủ Hồ Đồ

Cậu chủ tốn bao nhiêu công sức để dụ dỗ cô hầu về hang. Chung sống cùng cô một năm? Mơ tưởng! Anh là nuôi nhốt cô cả đời! Kí vào bản hợp đồng hôn nhân kia, đồng nghĩa cô hầu nhỏ này là hoa đã có chậu. Từ chim sẻ hóa phượng hoàng, sự lột xác này, đủ để khiến tất cả mọi người phải trừng mắt để ghen tị!

 

Nhưng mà cậu chủ, cô hầu này không có tình cảm với anh! Cô thích cái vị phó tổng ở công ty đó cơ! Tuy rằng tính tình người đàn ông đó không được tốt cho lắm, nhưng theo cô mà nói, vẫn ngàn vạn lần tốt tính hơn cậu chủ hồ đồ này! Mượn danh cậu chủ để bắt nạt cô, thật đáng ghét! Cái điều khoản yêu cầu cô hầu kí kết cũng thật quá khắt khe! Phục tùng mệnh lệnh của cậu chủ? Chiều theo sở thích của cậu chủ? Cái gì, cái gì? Không được nảy sinh tình cảm với cậu chủ? Cái này, hầu gái cô làm được, hơn nữa còn thực hiện rất rất rất tốt là đằng khác, lẽ ra cậu chủ của cô phải hài lòng mới phải. Nhưng mà cái mặt cau có này là sao? Cô phạm lỗi gì sao? Không có! Tuyệt đối không có! Nhưng mà cậu chủ ơi, yêu cô hầu gái, lại còn bắt cô yêu mình, hình như cậu vi phạm hợp đồng kết hôn một năm rồi thì phải!

Danh sách chương truyện Cậu Chủ Hồ Đồ

Chương 1: Tôi là Diêu Tiền Thụ, làm hầu nữ, ngầu không? Chương 2: Cậu chủ về rồi?! Chương 3: Ai cho cô đi coi mắt hả?? Chương 4: Cậu chủ, em đi xem mắt không phải vì cậu sao? Chương 5: Cậu chủ, sao cậu đột nhiên hôn người ta? Chương 6: Cậu chủ, không nhận quà của cậu không được à? Chương 7: Cậu chủ, em đang theo dõi cậu! Chương 8: Cậu chủ, đó là hoa đào nát rồi! Chương 9: Anh Thư, đó là bạn gái cũ của anh à? Chương 10: Cậu chủ, cầu hôn có thể đùa lung tung sao? Chương 11: Cậu chủ, xin cậu đừng kể chuyện cười nhạt nữa! Chương 12: Cậu chủ, lái xe sau khi hôn sâu giống như lái xe sau khi uống rượu, đều phạm luật Chương 13: Cậu chủ, phát hiện ra gi­an tình của phó tổng Thư thì xử lý ra sao? Chương 14: Cậu chủ, em không thể kết hôn với cậu được! Chương 15: Cậu chủ, chúng ta kết hôn đi! Chương 16: Cậu chủ, đây là quà kết hôn à? Chương 17: Cậu chủ, em khó coi đến thế cơ à? Chương 18: Cậu chủ, em đụng phải anh Thư rồi! Chương 19: Cậu chủ, anh Thư đòi nợ rồi! Chương 20: Cậu chủ, cậu đừng về nhà cùng em được không!? Chương 21: Tổng giám đốc, xin anh đi thong thả. Hừ! Chương 22: Tổng giám đốc, anh man quá! Chương 23: Phó tổng? Tổng giám đốc? Phải chọn bên nào đây? Chương 24: Cậu chủ, phó tổng Thư nói xấu cậu! Chương 25: Cậu chủ, sao lại đưa tiền tiêu vặt cho em? Chương 26: Cậu chủ, tổng quản bảo mẫu vùi dập em! Chương 27: Cậu chủ, cậu muốn bán em đi à? Chương 28: Cậu chủ, em phải ở bên đội của phó tổng Thư! Chương 29: Chi đại hội thể thao này, ghét quá đi! Chương 30: Cậu chủ, cậu có phản ứng à?! Chương 31: Cậu chủ, chơi SM không vui đâu!!! Chương 32: Cậu chủ, trước đây cậu và cô ấy có gì với nhau? Chương 33: Cậu chủ, sao cậu lên lấy ảnh của em? Chương 34: Cậu chủ, em với phó tổng Thư đi khách sạn rồi! Chương 35: Cậu chủ, cậu đừng gọi điện thoại tới nữa Chương 36: Cậu chủ, em sẽ học được cách ly hôn với cậu Chương 37: Cậu chủ, chúng ta ly hôn đi Chương 38: Cậu chủ, cậu ném nhẫn đi rồi sao? Chương 39: Cậu chủ, cậu cố ý đúng không? Chương 40: Cậu chủ, cậu bị bắt cóc sao? Chương 41: Cậu chủ, cậu đang chơi trò lãng mạn rẻ tiền đấy à? Chương 42: Vĩ thanh

Bình luận truyện