Thông tin truyện

Cậu Chủ, Cậu Là Trời Là Đất

Cậu Chủ, Cậu Là Trời Là Đất

Thể loại:

Truyện Teen

Trạng thái:

Đang ra
Đánh giá: 0.0/10 từ 0 lượt
Tình yêu chân thành sẽ không thể nào  xuất phát từ một phía, nó phải xuất phát từ hai trái tim đồng cảm. Yêu là bất chấp tất cả, làm mọi thứ vì người mình yêu dẫu phải hi sinh tính mạng cũng cam lòng.  Nữ chính là Lâm Ngọc Tình Nhi, cô bị cha mẹ ruột ruồng bỏ từ khi mới lọt lòng, sống cùng một người cha đã nhận nuôi cô. Cô có một trí nhớ siêu phàm, là một đóa hoa bách hợp thuần khiết. Xinh xắn, đáng yêu không gì có thể diễn tả.

Nam chính là Hàn Tử Phong. Tử Phong là một thiếu gia từ nhỏ đã có tính lạnh lùng luôn. Gia đình chỉ chú tâm vào công việc và ba mẹ cậu chưa bao giờ quan tâm đến cảm xúc của cậu. Cũng chính vì vậy mà cậu cho rằng thế giới rất tẻ nhạt, buồn chán và đầy đau thương, cậu nhìn thế giới xung quanh bằng hai màu đen và trắng, mọi thứ xung quanh cậu đều vô vị. 

Nhưng từ khi gặp Nhi, cô đã vẽ thêm màu cho thế giới u buồn ảm đạm của cậu. Thế giới tẻ nhạt ấy được khoác áo mới, nhiều màu sắc hơn suy nghĩ trước đây của cậu. Tình yêu giữa Tuấn Phong và Tình Nhi sẽ có một kết thúc có hậu như mong đợi, một tình yêu lãng mạn chứa đựng nhiều những cảm xúc vui buồn lẫn lộn.

Bình luận truyện