Tất cả
Cắt Được Ác Phu
Truyện kiếm hiệp Cắt Được Ác Phu xoay quanh câu chuyện tình cảm và cuộc đời của cô gái khi vướng phải âm mưu của chàng trai. Truyện xoay quanh cược gặp gỡ của hai người, kể từ khi nàng vô tình cắt phải tóc và dính vào âm mưu của hắn. Mọi biến cố cũng như bi kịch xuất hiện từ đây, những gian truân, thử thách bắt đầu xuất hiện trong cuộc đời của cô gái.


"Nam nhân này đầu thai nhầm hay là đầu bị hỏng rồi? Thời cổ đại nữ nhân bị nhìn đến rốn mới phải lấy thân trao đi. Nàng mới chỉ cắt đi mái tóc dài của hắn đã bị hắn bắt phải lấy thân đền lại? Đây thật là vớ vẩn! chỉ có thể nghĩ, cho dù hắn dùng vũ lực.


Nàng bị ép buộc kí vào giấy hôn thú, nhưng tân nương tuyệt đối sẽ không phải là nàng. Thảm! bị hắn phát hiện nàng dùng tên giả, ngay cả việc làm cùng phòng ở đều bị hắn hủy không quan hệ, cái gì nàng cũng không có, nhưng cốt khí thì rất nhiều Làm lều trại đến sống ở một công viên nhỏ, làm một chuyến dã ngoại đóng quân dài dài là được rồi đi? Cho dù mưa to vẫn đang không ngớt, nàng cũng có thể ôm túi ngủ nghe nhạc tiến mộng. Di? Hắn làm gì nổi giận đùng đùng khiêng cả nàng và túi ngủ về nhà còn cẩn thận che chở.


Chỉ là một mái tóc dài của tên nam nhân thời cổ đại thôi mà sao lại bắt nàng lấy cả thân đền lại thế chứ ? Quá đáng. Dù như thế nào ta cũng sẽ bày mưu để thoát khỏi tay ngươi, liệu có được như ý? Nàng bị hắn bắt ép phải kí vào tờ giấy hôn thú, dùng tên giả cũng phát hiện được sao? Khó rồi. Cho dù có trốn chạy thì hắn cũng tóm được rồi bỏ vào bao từ từ mang về hưởng thụ".


Liệu câu chuyện giữa hai người sẽ ra sao? Tình yêu sẽ dẫn lối họ đến với nhau chứ? Mời các bạn cùng đọc và cảm nhận nhé!

Danh sách chương truyện Cắt Được Ác Phu

Chương 1 Chương 2 Chương 3 Chương 4 Chương 5 Chương 6 Chương 7 Chương 8 Chương 9

Bình luận truyện