Thông tin truyện

Cấp Trên, Xin Bao Nuôi!

Cấp Trên, Xin Bao Nuôi!

Thể loại:

Ngôn Tình

Trạng thái:

Full

Tags:

truyenyy
Đánh giá: 7.0/10 từ 1 lượt
Truyện Cấp Trên, Xin Bao Nuôi của tác giả Bát Trà Hương là một một tuyệt tác tuyệt vời trong thể loại ngôn tình. Với nội dung truyện hấp dẫn và thú vị, xoay quanh mối tình với đủ khía cạnh tình cảm thăng trầm, êm đềm, trắc trở, ngọt ngào... Cố Trạch Vũ không biết cô chính là con gái “Tiểu công chúa” của thủ trưởng. Mục tiêu của hắn chính là giáo huấn cô gái này. Hàn Lăng Sa không biết hắn là đàn em mà ba cô luôn nói “Không đơn giản”. Nguyện vọng của cô chính là giết chết người đàn ông này ngay dưới chân của mình. Khi Cố Trạch Vũ biết cô chính là “Tiểu công chúa”, suy nghĩ của hắn là bắt cô về nhà từ từ dạy dỗ. Khi Hàn Lăng Sa biết hắn là “Không đơn giản”, chiến thuật của cô là vội vàng hạ gục từ từ tiêu diệt.


Hai trái tim bất chợt gặp nhau, bất chợt rung động.
“Có ai là chú rể để tân nương ở nhà mình rồi tổ chức hôn lễ luôn không? Người ta sẽ cười cho.” Hàn Lăng Sa nhìn Cố trạch Vũ càng ngày càng giống trẻ con, sẵng giọng.


“Thời gian trước đề phòng ba em, lúc gặp em, chỉ cần hơi gần em một chút, ánh mắt ba em có thể giết chết anh, đừng nói đến cầm tay hay thân thiết.” Cố trạch Vũ ăn vạ ôm Hàn Lăng Sa, đầu tựa vào cổ cô, dùng đầu lưỡi liếm láp, kích thích người trong ngực khẽ run. “Tiểu yêu, đừng về, được không? Mỗi ngày đều được nhìn thấy mà không được ăn, vất vả ẩn núp, bây giờ không cần hành hạ anh thêm nữa, có được không?”  

Bình luận truyện