Thông tin truyện

Cấp Tốc Luân Hãm

Cấp Tốc Luân Hãm

Tác giả:

Thể loại:

Đam Mỹ

Trạng thái:

Full
Đánh giá: 0.0/10 từ 0 lượt

Làm cổ đông lớn kiêm chức tổng biên tập của tạp chí "Diệu Nhật" với phong cách hành sự cường ngạnh, phỏng vấn vốn là công việc do trợ lý cùng ký giả làm, nhưng bởi vì lần này có mối quan hệ anh cần tự mình xác lập, hơn nữa lãnh đạo trực tiếp của đối tượng phỏng vấn lại cùng anh có chút giao tình, đành phải cùng đối phương lập thỏa thuận ba điều.


Lần đầu phỏng vấn, người đàn ông mang tính cách hoang dã để lại ấn tượng sâu sắc vào tận đáy lòng Hồng Chính Thân. Trương Thần Phong nhìn giống như một host bình thường lại có vẻ mê hoặc thần bí đặc biệt. Sự tình ngoài ý muốn phát sinh làm cho hai người bất đắc dĩ phải sắm vai tình nhân sống chung với nhau. Hồng Chính Thân cực lực che giấu bí mật thích người đồng tính. Nhưng càng là áp lực, khát vọng sâu xa bên trong càng bị dẫn dắt.


Mà Hồng Chính Thân mang hình tượng lãnh tĩnh cấm dục, lại gợi lên hứng thú tìm tòi nghiên cứu của Trương Thần Phong. Ngày đêm ở chung, làm cho hắn cấp bách muốn vạch trần cái mặt nạ kia, chạm đến sự chân thật ẩn giấu dưới cùng. Trong lúc mê mải truy đuổi những bí mật ẩn giấu, khiến cho lẫn nhau nổi lên vô số sóng to gió lớn nguy hiểm. Liệu rằng họ có vượt qua tất cả những sóng gió rào cảng để danh chính ngôn thuận ở bên nhau? Mời các bạn cùng đọc truyện để có câu trả lời !

Bình luận truyện