Thông tin truyện

Cặp Kè Với Tổng Giám Đốc

Cặp Kè Với Tổng Giám Đốc

Tác giả:

Thể loại:

Ngôn Tình

Trạng thái:

Full
Đánh giá: 0.0/10 từ 0 lượt
Ai cũng vậy, cũng đang nghĩ cô Cặp Kè Với Tổng Giám Đốc của mình, nhưng chuyện thực sự không phải như vậy, chuyện tổng giám đốc bị thương hoàn toàn không liên quan gì đến cô cả. Cô chỉ có một mục đích duy nhất là hù dọa người đàn ông đó một chút để hắn ta nếm mùi sợ hãi. Để hắn ta biết sức mạnh của cô mà mau chóng rút lui.


Chủ ý ban đầu của cô chỉ là muốn hù dọa người đàn ông bá đạo đó một chút mà thôi. Cảnh cáo hắn đừng có vọng tưởng thôn tính công ty do cha cô khổ cực sáng lập. Ai biết sự tình lại đột nhiên xảy ra chuyện không may như thế! Cái gì? Cô hiểu lầm hắn. Căn bản hắn không có ý định thôn tính bất kỳ công ty nào? Lần này thật là mất hồn rồi! Tất cả tổn thất do tai nạn xe cộ lần này tạo thành, cô sợ rằng phải bán mình đi mới bồi thường nổi.


Câu chuyện vô cùng đáng yêu và hài hước, mời các bạn cùng đón đọc nhé! Liệu đến cuối cùng của truyện, câu chuyện yêu thương của cô sẽ tiếp diễn ra sao, liệu còn điều gì thú vị nữa? Tình yêu này có trải qua được trăn trở hay không? Có thể vượt qua được tất cả thử thách không? Đến cuối cùng câu trả lời ra sao, đọc truyện để tìm lời hồi đáp.

Bình luận truyện