Thông tin truyện

Cặp Đôi Xấu Tính

Cặp Đôi Xấu Tính

Tác giả:

Trạng thái:

Full
Đánh giá: 0.0/10 từ 0 lượt
Tần Chân và Trình Lục Dương là một đôi oan gia trời sinh. Cuối cùng cả hai lại yêu nhau. Thế nhưng mọi người điều nói kết quả tình duyên của Trình tiên sinh và Tần tiểu thư là... 0,01%... Tính cách của Trình tiên sinh chính là điển hình của kiểu nam chính quái dị trong ngôn tình hoàn. Độc mồm, mặt dày, ngây thơ và kiêu căng tình cảm độc nhất. Lại là con của danh môn thế gia cho nên quả thật rất khó gần.


Nhưng vì để bảo vệ hòa bình thế giới, Tần tiểu thư quyết định sẽ hy sinh thân mình. Vậy là, cô quyết định thu phục Trình tiên sinh. Dù cho hai người có hợp nhau hay không!


Quyết định này của Tần Chân đã dẫn đến một câu chuyện siêu hài hước. Trình Lục Dương quả thật là... Nếu nói về độ độc miệng thì không ai sánh bằng. Khuyến cáo bạn không nên xem khi đang ăn, cần thận kẻo bị sặc mà chết. Cặp đôi xấu tính là một bộ truyện siêu siêu hài hước + sủng. Lời văn của tác giả Dung Quang mượt mà sắc sảo, độ dài của truyện cũng vừa đủ, khiến người khác không thấy chán! Nếu bạn nào thích thể loại này thì mời nhảy hố.

Bình luận truyện