Tất cả
Cao Thủ Kiếm Tiền!
Rốt cuộc anh có mấy cô em gái, vì sao ai cũng tiều tụy như vậy. Rốt cuộc anh có bao nhiêu cô em gái, vì sao mỗi người đều khóc vì anh. Mối tình đầu trong lòng anh là ai.


Trương Thắng là công nhân trong nhà máy in Tam Tinh khi nhà máy bị doanh nghiệp ngoài sát nhập giảm biên chế, anh bị cho thôi việc, thế là dùng tiền bồi thường của nhà máy mở một quán ăn nhỏ. nhất thời nông nỗi khi mở quán ăn vì trông vào trường đại học Y khoa ở phía sau. Nhưng hắn không biết rằng sinh viên ăn uống rất tiết kiệm nên quán ăn của hắn cũng vì thế mà không có khách. 


Trương Thắng trải qua cú va vấp này đã không còn khờ khạo đơn thuần như nửa năm trước vẫn hy vọng gồng gánh để chờ có khách. Với sự cố chấp chưa tới bước đường cùng thì vẫn mang một tia hi vọng, mong có thể sang tay quán ăn, nhưng dán thông báo mấy tháng rồi không kết quả, lại còn ảnh hưởng tới chuyện kinh doanh, ai mà muốn tới cái quán mà chính chủ nó còn đang tính đường bỏ đi chứ? Trương Thắng làm sao vượt qua khó khăn này đây?

Danh sách chương truyện Cao Thủ Kiếm Tiền!

Chương 1: Cuộc sống nhiều chông gai (1) Chương 2: Cuộc sống nhiều chông gai (2) Chương 3: Tìm đường sống trong đất chết Chương 4: Ánh sáng cuối đường hầm? Chương 5: Giấc mộng triệu phú (1) Chương 6: Giấc mộng triệu phú (2) Chương 7: Giấc mộng triệu phú (3) Chương 8: Giấc mộng triệu phú (4) Chương 9: Kiếm tìm cơ hội (1) Chương 10: Kiếm tìm cơ hội (2) Chương 11: Đánh cược một phen (1) Chương 12: Đánh cược một phen (2) Chương 13: Phong vân bất trắc Chương 14: Có nên đục nước béo cò? Chương 15: Nhà doanh nghiệp nông dân (1) Chương 16: Nhà doanh nghiệp nông dân (2) Chương 17: Chạy đôn chạy đáo Chương 18: Diêm vương còn dễ, tiểu quỷ mới khó chơi Chương 19: Phải biết liệu cơm gắp mắm Chương 20: Lần đầu của chim non (1) Chương 21: Lần đầu của chim non (2) Chương 22: Chuyện còn chưa tới đâu Chương 23: Lòng tham không đáy Chương 24: Vô độc bất trượng phu Chương 25: Bài học cuộc đời Chương 26: Cướp! Chương 27: Người bất nhân, ta bất nghĩa Chương 28: Nghe trời định đoạt Chương 29: Lời nói như băng thấu cốt (1) Chương 30: Lời nói như băng thấu cốt (2) Chương 31: Tự sát Chương 32: Người có lòng trời chẳng phụ (1) Chương 33: Người có lòng trời chẳng phụ (2) Chương 34: Người có lòng trời chẳng phụ (3) Chương 35: Nhường ra ba phần lợi Chương 36: Mỗi người đều có thu hoạch Chương 37: Câu chuyện trong đêm Chương 38: Cuộc hẹn đầu tiên Chương 39: Tiền bạc đạo nghĩa hai con đường Chương 40: Chim non đã bắt đầu học bay Chương 41: Vênh vang về đất cũ Chương 42: Đài phát thanh nhà máy.. Chương 43: Song Nhi và Tiểu Bảo.. Chương 44: Mượn gà đẻ trứng, lấy trứng sinh gà Chương 45: Mượn gà đẻ trứng, lấy trứng sinh gà (2) Chương 46: Nhà doanh nghiệp nông dân Trương Nhị Đản (1) Chương 47: Nhà doanh nghiệp nông dân Trương Nhị Đản (2) Chương 48: Nhà doanh nghiệp nông dân Trương Nhị Đản (3) Chương 49: Nhà doanh nghiệp nông dân Trương Nhị Đản (4) Chương 50: Kẻ đi câu mới là người mắc câu

Bình luận truyện