[Cao H] Gặp Lại Sau Năm Năm

Chương 46: Nóng lạnh hòa hợpCận Quan Quan thích bày ra bộ dáng phóng đãng phát tình cho anh xem, vì như vậy mới câu dẫn được anh.

Bây giờ cũng không ngoại lệ, hai tay xoa nắn vú chính mình, khi ảnh được chụp lại, cô quỳ trên giường tạo một tư thế khác.

….

Hoắc Mộ lúc này đang chụp ảnh âm hộ chặt hẹp ngậm chặt trái chuối làm Cận Quan Quan nhớ đến khoảng thời gian trước kia.

Ảnh chụp cùng video tình ái của hai người đều được lưu trong điện thoại của cô, nhưng kể từ khi hai người chia tay, cô đã thay điện thoại mới. Điện thoại đó giờ đã sập nguồn.

Cận Quan Quan thấy anh chụp ảnh, tưởng là anh muốn chụp lại để sau này lấy ra xem, nên vẫn quy củ mở rộng hai chân, tay nắm lấy một bên vú, dâm đãng nhìn anh hỏi: “ Anh không chụp vú em luôn sao? Quầng vú rất hồng, núm vú vừa rồi cũng bị anh niết sưng lên.”

Hoắc Mộ nghe thế cũng chụp cặp vú một tấm. Sau khi chụp xong, anh đặt điện thoại một bên, sờ lên chân cô.

“Tiểu huyệt thèm ăn chuối như vậy, làm sao lấy ra đây?”

Cận Quan Quan ấn đầu anh xuống, nói: “Dùng miệng, anh có thể ăn hết chuối trong huyệt em. Không phải anh rất thích liếm huyệt, uống dâm thủy của em sao? Bây giờ chuối tẩm dâm thủy chắc hẳn rất ngon, anh không muốn nếm thử?”

Hoắc Mộ ngồi xổm xuống, há miệng ngậm lấy tiểu huyệt, dùng đầu lưỡi lấy chuối ra, đầu lưỡi rất linh hoạt, chỉ đảo loạn âm hộ cô một lát mà đã lấy được hết, sau đó ngậm toàn bộ trong miệng.

Vị chuối hòa lẫn cùng dâm thủy càng thêm ngọt.

Cận Quan Quan thấy anh đã ăn hết quả chuối, liền vươn tay cởi áo sơ mi của anh, rồi đến thắt lưng, móc gậy thịt anh ra. Khi nãy được cô liếm, thứ này đã thức tỉnh, dần sưng to trong lòng bàn tay cô.

Cô đột nhiên nghĩ đến cái gì, nhéo đầu vú anh, hỏi: “Anh có muốn nếm thử cảm giác nóng lạnh hòa hợp không?”

Hoắc Mộ còn chưa kịp trả lời, cô đã lập tức chơi trò này. Trước tiên là bước xuống từ trên bàn, sau đó vào phòng bếp, mở tủ lạnh lấy ra một cái ly chứa đá mà sáng nay Hoắc Mộ đã bỏ sẵn, rồi lại đi đến trước mặt Hoắc Mộ, bỏ đá vào miệng.

Miệng Cận Quan Quan hàm chứa mấy viên đá nhỏ lạnh băng, cô quỳ xuống, nắm gậy thịt, mở miệng ngậm thân gậy vào trong.

Gậy thịt anh vốn nóng bỏng, nhưng miệng cô lại chứa đầy đá lạnh. Cho nên lúc cảm nhận được nhiệt độ nóng lạnh hòa hợp và mấy viên đá nhỏ cọ xát, gậy thịt càng lớn thêm một vòng.

Hoắc Mộ chịu không được kích thích như vậy, thật sự quá lớn, tay duỗi xuống ấn đầu cô dán sát hạ thân.

Miệng Cận Quan Quan nhỏ, tuy nhiên gậy thịt trong miệng lại càng lúc càng lớn, khiến cô không rất khó để ngậm mút, mấy viên đá cũng bị rơi ra ngoài, miệng rất mỏi.

Nhưng cô vẫn cố ngậm chặt gậy thịt không phun ra, đầu lưỡi liếm lấy quy đầu.

Vì độ ấm trong khoang miệng, viên đá hòa tan rất nhanh, chẳng mấy chốc mà đã tan đi hoàn toàn, khiến miệng cô chứa toàn nước.

Cảm thấy mình không thể nuốt vào được nữa, cô giơ tay nhéo nhẹ thân gậy. Liếm gậy thịt giống như liếm một que kem, lưỡi phấn nộn tha hồ liếm láp tìm kiếm mùi vị ngon lành.

Cái gọi là ‘nóng lạnh hòa hợp’ mang đến cho anh khoái cảm quá lớn, kích thích Hoắc Mộ bắn thật nhanh, một cổ tinh dịch đặc sệt tưới vào cái miệng nhỏ.

Cận Quan Quan nuốt toàn bộ bạch trọc anh bắn vào miệng, gương mặt tràn đầy thỏa mãn cùng hưởng thụ.

“Ngon không?”

Cận Quan Quan chớp chớp mắt với anh, gật đầu nói: “Ngon cực kỳ, em rất thích hương vị tinh dịch của anh. Lúc nãy anh liếm gậy thịt cho anh, tiểu huyệt của em rất ngứa. Anh cắm vào cho nó bớt ngứa được không?”

Nói xong, cô bẻ miệng huyệt cho anh xem: “Anh cắm vào đi, nó đang chờ anh cắm đó.”

Hoắc Mộ kéo tay cô, ôm cô vào ngực. Cận Quan Quan được anh ôm, tự giác tách hai mép âm hộ, hai chân câu lấy eo anh, miệng huyệt kề sát nuốt dương vật vào trong.

Lần này cả hai đều được thỏa mãn.

“Ưm…Dương vật anh thô quá…tiểu tao hóa rất thích..”

Cô lắc mông làm gậy thịt anh tiến vào càng sâu.

Hoắc Mộ ghì chặt cánh mông cô, gậy thịt đâm thọc huyệt nhỏ, vừa đi vừa cắm, tư thế này khiến gậy thịt chui vào rất sâu. Cận Quan Quan sung sướng tựa lên bả vai anh rên rỉ.

“Sâu quá…Hoắc Mộ…cắm sâu thêm một chút….a..”

Ngoại trừ tiếng cô rên rỉ, Hoắc Mộ còn nghe được âm thanh cơ thể hai người va chạm, dâm thủy của cô rơi tí tách xuống sàn nhà dọc theo chỗ anh bước qua.

Lúc này từ sàn nhà hay phòng bếp đều dính phải dâm thủy.

Tư thế này đem lại khoái cảm cực lớn, đầu vú Cận Quan Quan ma sát đầu vú anh, đầu vú hai người cọ xát lẫn nhau mang lại một khoái cảm riêng biệt.

Cận Quan Quan thấy mình sắp cao trào, khoảnh khắc đó đến cô chỉ còn thấy một mảnh mơ hồ, cô sướng đến trợn trắng mắt. Cô không biết bản thân có thể sung sướng như vậy, nên khi biểu tình trên gương mặt có chút khó coi.

Đến lúc cao trào, cô thét lên một tiếng, bắt lấy bờ vai Hoắc Mộ, cả người chôn trong lồng ngực anh, dựa vào vai anh ổn định cơ thể.

Dòng nước ấm xối ướt cả gậy thịt Hoắc Mộ.

Hoắc Mộ đặt cô xuống, tựa vào tường dẩu mông lên, từ phía sau cắm vào, tư thế này tạo ra thanh âm bạch bạch cực kỳ vang dội.

Anh rất thích tư thế này, bởi vì có thể nhìn thấy cặp mông mỹ miều của cô.

Cận Quan Quan bị cắm sung sướng cực kỳ, đầu dựa lên vách tường, tuy rằng trên mặt là vẻ thống khổ, nhưng thực chất lại là vui thích.

Hoắc Mộ cảm thấy mình muốn xuất tinh, nhanh chóng rút gậy thịt, bắn tinh dịch lên lưng cô. Lượng tinh dịch lần này không nhiều như khi bắn vào miệng cô.

Bờ lưng trắng nõn bị nhiễm phải bạch trọc, Cận Quan Quan cảm thấy lưng mình hơi nặng, giờ cô không còn chút sức lực.

Hoắc Mộ ôm cô bằng tư thế công chúa đưa cô vào phòng tắm, tắm rửa sạch sẽ.

Cả người Cận Quan Quan mềm nhũn vô lực, giống hệt như ngũ cốc để mặc cho anh ôm, vui vẻ quấn lấy anh.

Hoắc Mộ đi ra ngoài nấu cơm, còn Cận Quan Quan mặc áo sơ mi của anh nhìn anh nấu bữa tối.

Cô chỉ thích mặc áo sơ mi của Hoắc Mộ.

Cận Quan Quan không đồ lót, chỉ mặc đúng một chiếc áo sơ mi ngắm nhìn anh.

Để làm xong cơm tối phải mất không ít thời gian, cô rót một ly nước trái cây ra ngoài xem TV chờ Hoắc Mộ.

Vô tình nhìn thấy điện thoại anh đặt trên bàn, không khỏi tò mò bên trong có chứa cái gì.

Muốn biết đàn ông có gạt bạn hay không thì xem điện thoại của anh ta là cách tốt nhất. Nếu anh ta thoải mái cho bạn xem, chứng tỏ anh ta không có gì để giấu diếm bạn.

Câu này hiển nhiên rất đúng.

Cận Quan Quan cầm điện thoại Hoắc Mộ lên, nói với Hoắc Mộ trong phòng bếp:

“Em xem điện thoại của anh được không?”

Hoắc Mộ đồng ý rất nhanh: “Được, mật mã là ngày sinh nhật em.”

Cận Quan Quan cười hì hì, bấm mật mã mở khóa như lời anh nói.

Sau khi mở điện thoại, cô liền hài lòng không thôi. Bởi vì trong điện thoại toàn lưu ảnh chụp của cô. Không chỉ có mật mã màn hình điện thoại mà những mật mã linh tinh bên trong cũng là ngày sinh nhật cô.

Tất cả đều là ảnh chụp của cô.

Một tấm là ảnh của cô vào năm năm trước, một tấm khác là cô bây giờ. Có thể Hoắc Mộ đã vào phòng cô rồi chụp lén.

Kiểm tra điện thoại một lút, cô phát hiện điện thoại anh rất sạch sẽ, không có mấy phần mềm không cần thiết.

Hoắc Mộ không chơi game, nên không download game về, càng không có phần mềm bạn tình gì đó, cũng chỉ có Wechat.

Cô tiếp tục kiểm tra mục tin nhắn, anh không nhắn tin với người phụ nữ nào.

Khi click vào album tâm trạng cô càng vui sướng, vì trong album chứa đầy ảnh chụp của cô. Những tấm ảnh cô đăng lên đều được anh download, cho dù là ảnh nhiều năm trước, cũng được anh lưu lại.

Đến khi nhìn ngày tải xuống chỗ ảnh đó, cô bỗng nhớ ra, cái lần vừa kết bạn với Hoắc Mộ, anh chỉ nhắn một câu đã biến mất. Chắc là trong khoảng thời gian đó, anh đã dạo một vòng trang cá nhân của cô.

Cận Quan Quan cực kỳ hài lòng với bạn trai mình, thời điểm định đặt điện thoại xuống, đột nhiên có một tin nhắn từ Wechat gửi đến.

[Ông chủ, anh ở đâu? Phương án của chúng ta xuất hiện vấn đề. Vì phương án này tôi cũng có phần, tôi không yên tâm lắm, nên muốn tìm anh thương lượng một chút. Công ty đối phương nói phải có kết quả trước ngày mai, tôi định hỏi anh tối nay có về công ty tăng ca cùng tôi hay không?]

Cận Quan Quan click mở ảnh của người phụ nữ kia, phút chốc đã nhận ra.

Đây không phải là thư lý của Hoắc Mộ sao?

Đã tối tan tầm còn gửi Wechat cho Hoắc Mộ.

Tâm lý phụ nữ rất mẫn cảm, cô không nhịn được dò xét trang cá nhân cô ta một hồi.

Không biết cô ta có mở chế độ chỉ cho Hoắc Mộ xem hay không…

Mà chỉ mặc một bộ váy ngủ bằng lụa có đai đeo đăng lên trang cá nhân?

Cái gì mà ‘mộng đẹp đêm nay’’?

Còn chụp cả đôi chân thon dài, da thịt trắng nõn.