[Cao H] Gặp Lại Sau Năm Năm

Chương 44: Quay video tình áiHoắc Mộ cúi đầu nhìn miệng huyệt đang phun nuốt quả chuối. Nghĩ đến cái miệng nhỏ tham ăn này còn muốn ăn gậy thịt mình, anh tức giận niết núm vú cô: “Nhìn huyệt em đi, chuối bị nó ăn hết rồi, vậy mà còn mở miệng nói muốn ăn gậy thịt anh trai, anh thấy một quả chuối cũng đủ làm em thỏa mãn rồi, dâm thủy trào ra tẩm ướt hết quả chuối rồi kìa.”

Những lúc chìm trong dục vọng, Cận Quan Quan không còn nghĩ gì được nữa, cô cầm quả chuối nhét vào rút ra, tham lam tìm kiếm khoái cảm. Quả chuối vùi vào âm hộ đột nhiên bị gãy lìa, do dâm thủy tràn ra thấm vào thân chuối cho nên nó nhão nhão, rất khó lấy ra.

Cận Quan Quan nắm tay Hoắc Mộ, cầu xin: “Hoắc Mộ, chuối bị gãy rồi, anh lấy chuối ra được không? Để em dùng ‘em gái’ thỏa mãn anh, chuối không làm em sướng, chỉ có gậy thịt của anh mới làm được thôi, cho em đi.”

Cận Quan Quan đã nói như vậy, sao anh có thể không thỏa mãn cô?

Hoắc Mộ nhéo mông cô, sau đó đặt cô lên bàn, điều chỉnh cô ở tư thế nằm thẳng, tách hai chân cô ra thành hình chữ (大 ) , tiểu huyệt ướt át hoàn toàn bại lộ trước mặt anh. Hiện tại, một nửa quả chuối còn lưu lại bên trong, một nửa còn lại thì nhô ra khỏi lỗ nhỏ, chiều dài quả chuối này quả nhiên không nhỏ.

Hoắc Mộ lấy điện thoại ra, canh camera đối diện tiểu huyệt, chụp một tấm. Khoảnh khắc cô tao lãng nên được lưu lại.

Năm năm trước hai người họ làm tình cũng thường làm như vậy. Người đưa ra đề xuất này là Cận Quan Quan, cô biết anh là một đàn ông bình thường, khẳng định sẽ có nhu cầu về phương diện kia. Mỗi khi anh loát gậy thịt sẽ xem AV, cô không muốn anh xem AV, vì anh có thể nhìn thấy những người phụ nữ khác lõa thể.

Mấy người phụ đó không phải núm vú bị thâm thì cũng là tiểu huyệt, nghĩ đến chuyện bạn trai cô phải nhìn họ để bắn khiến cô rất khó chịu. Bạn trai cô thì chỉ nên nhìn cô, cho nên Cận Quan Quan mới quyết định cùng Hoắc Mộ chụp ảnh hay quay video.

Mớ đầu Cận Quan Quan chỉ vào tấm ảnh gửi cho anh.

Khi đó cô ngồi trong phòng, ngón tay cắm vào miệng huyệt moi lộng, dâm thủy chảy ra mỗi lúc một nhiều làm thấm ướt một mảng lớn ga giường. Lúc đã đủ thỏa mãn, cô chụp một tấm rồi gửi đi.

Cận Quan Quan luôn dùng điện thoại đời mới, nên chất lượng ảnh chụp rất tốt, tiểu huyệt phấn nộn lọt cùng lông tóc đen cất giấu âm đế hoàn toàn lọt vào camera.

Ngón tay men đến âm hộ, rồi tách miệng huyệt, thịt non màu đỏ thẫm cũng được chụp lại.

Sau đó, Cận Quan Quan dời camera lên trên, bước đầu là chụp bầu vú, kế tiếp là dùng ngón tay nhéo núm vú để tạo ra một bức ảnh khác, muốn có bao nhiêu dâm đãng thì có bấy nhiêu.

Nhưng khi thấy tiểu huyệt vẫn còn khô hạn trong tấm ảnh đầu tiên, cô lại không mấy hài lòng. cho nên cô tách mở miệng huyệt rộng hơn, ngón tay vuốt nắn âm đế, một ngón tay khác nhấn phím quay video, sau đó rên rỉ:

“A…Tiểu huyệt ngứa quá…muốn bị thao… muốn được gậy thịt anh Hoắc Mộ cắm vào…em là tiểu tính nô của anh Hoắc Mộ…chỉ cho anh thao thôi…”

Cận Quan Quan vừa nói vừa vuốt mép huyệt, ngón tay sờ nắn thịt châu bên ngoài. Camera đối diện đều ghi được hình ảnh ngón tay không ngừng cắm rút miệng huyệt, ngay cảnh âm thanh tiếng nước phụt phụt cũng được ghi lại. Tuy không nhìn thấy trực tiếp, nhưng chỉ nhìn qua màn ảnh, thấy được một tiểu dâm đãng đang tự an ủi mình, và dâm thủy chảy lênh láng cũng đủ biết là cô đang động tình.

Quay xong video, ngón tay cô dính đầy dâm dịch, nhân lúc này cô đưa tay lên vuốt hai vú, tận tình cọ xát núm vú.

Hai núm vú chẳng mấy chốc cũng thấm ướt dâm thủy, cô lập tức kề sát camera quay luôn cảnh sắc đó.

Hoắc Mộ bên nhận được video, vừa click mở, gậy thịt bên dưới đã cứng ngay tức khắc.

Quan Quan của anh quá dâm đãng, còn dám gửi cho anh video này!

Sau khi lau sạch cơ thể mình, Cận Quan Quan gửi một tin nhắn cho Hoắc Mộ đang tức đến sắc mặt âm trầm bên kia.

[Em biết nam sinh các anh thường lén xem mấy phim JAV. Trước kia em quản không được, nhưng bây giờ anh đã có bạn gái, sau này không được xem mấy cái đó. Khi nào anh muốn giải quyết thì mở video đó ra xem. Em là bạn gái anh, anh chỉ được nhìn em. Anh không được nhìn huyệt của người phụ nữ khác ngoại trừ em. Anh mà dám nhìn của người khác, em sẽ giận thật đó.]

Hoắc Mộ dở khóc dở cười, anh không có hứng thú với bất kỳ người phụ nữ nào khác. Đúng là lúc trước anh có đến tiệm net xem JAV, nhưng đó chỉ là để học hỏi.

Xem mấy phim đó anh không có cảm giác gì, thậm chí còn thấy ghê tởm, nhưng bạn gái dâm đãng như vậy, anh lại thấy thật đáng yêu, đáy lòng cũng dâng lên niềm vui nho nhỏ.

Từ sau lần đó, mỗi khi tự an ủi, Hoắc Mộ luôn lấy video đó ra xem.

Trong khi đó, Cận Quan Quan thì bị dục vọng hành hạ không chịu được. Ngày thường muốn tự giải quyết, cô thường lôi mấy phim JAV ra xem, nhưng không có cảm giác gì. Nam chính không đẹp chút nào, cùng lắm chỉ có gậy thịt lớn. Chủ yếu là bởi vì gậy thịt của họ xấu hoắc, nhìn không sạch sẽ, không phấn hồng đẹp đẽ như của bạn trai cô. Hoắc Mộ thao cô nhiều lần mà màu sắc thân gậy không hề thay đổi chút nào.

Xem JAV nhiều lần không có tác dụng, cô bắt đầu sinh ra một ý nghĩ là cùng Hoắc Mộ quay video làm tình, khi nào muốn tự an ủi cả hai có thể lấy video đó ra xem.

Cận Quan Quan đi mua một cái điện thoại riêng lưu ảnh chụp và video của hai người.

Hôm nay, sau khi thuê được một phòng khách sạn, hai người lần lượt tắm rửa.

Vào những ngày cuối tuần hai người sẽ theo thói quen đi thuê phòng, cho đến bây giờ vẫn duy trì thói quen đó.

Tắm rửa xong, Cận Quan Quan cầm điện thoại nói với Hoắc Mộ: “Hoắc Mộ, chúng ta quay video làm tình nha. Lần trước em gửi cho anh video cho anh tự an ủi, nhưng em thì không được. Em muốn quay video của chúng ta để tự giải quyết, gậy thịt của anh đẹp hơn mấy ông nam chính trong JAV nhiều, em không muốn nhìn ‘đại gà’ của họ, muốn nhìn của anh thôi. Cho nên hai ta quay cùng được không? Mỗi lần không gặp nhau, em rất nhớ anh.”

Hoắc Mộ vốn rất ngoan ngoãn phục tùng Cận Quan Quan, cô nói cái gì là anh làm cái đó.

Trước kia Cận Quan Quan nghe người ta nói tuyệt đối đừng để cho người yêu có được ảnh chụp hay video khỏa thân, vì không biết họ có thể làm ra chuyện xấu gì hay không, nhưng cô tin tưởng Hoắc Mộ tuyệt đối. Ngoài ra, cô biết cách giữ điện thoại của mình cẩn thận.

Sau khi được Hoắc Mộ chấp thuận, hai người bắt đầu quay video tình ái.

Cận Quan Quan hôm nay muốn đổi tư thế mới, Hoắc Mộ ngồi lên giường, cô ngồi lên đùi anh, hai chân câu lấy eo anh.

Khi nãy tiểu huyệt huyệt đã được anh liếm qua một hồi, dâm thủy tràn ra thấm ướt cả hạ thể, cô ôm lấy bả vai anh, tách hai chân ra, hạ mông ngồi lên gậy thịt.

Cận Quan Quan thích tư thế này, bởi vì tiểu tiểu huyệt cố có thể nuốt hoàn toàn gậy thịt.

Cô thả lỏng cơ thể, nâng mông lên xuống khiến miệng huyệt bên dưới phun vào nuốt ra gậy thịt càng thêm dễ dàng.

Hoắc Mộ cũng thích tư thế này, vì vú lớn của cô dán lên lồng ngực anh, đầu ngực hai người cọ xát. Và có thể nghe thấy tiếng rên rỉ của cô vang vọng bên tai, thanh âm kiều suyễn lọt vào tai khiến anh cực kỳ thỏa mãn. Hơn nữa, anh càng thuận lợi thấy rõ gương mặt đầy nhục dục của cô, vẻ mặt dâm đãng khi lắc mông làm gậy thịt đâm sâu vào cơ thể.

Tư thế này khiến gậy thịt chui vào thật sâu không một chút trắc trở, trông nháy mắt Cận Quan Quan đã cao trào, chất lỏng ấm áp tưới lên gậy thịt.

Cho đến khi Hoắc Mộ có cảm giác mình cũng sắp bắn, Cận Quan Quan mang ‘áo mưa’ vào cho anh, rồi cho quy đầu vùi vào âm hộ một lần nữa. Gậy thịt lại điên cuồng thúc vào, không lâu sau liền bắn ra.

Chỉ mới một lần không đủ để Cận Quan Quan cảm thấy thỏa mãn, nên khi Hoắc Mộ vừa bắn ra, cô lập tức tỏ ý mình còn muốn.

Hoắc Mộ nhìn thoáng qua video, thấy màn hình di động xuất hiện cơ thể trần trụi của hai người.

Anh đánh lên mông Cận Quan Quan, ý bảo cô dẩu mông lên.

Mông bị đánh, Cận Quan Quan liền biết anh muốn làm gì, ngoan ngoãn quỳ lên giường, hai tay vịn phía trước tạo thành tư thế con ngực, mông chu lên còn lắc mông một chút, hoan nghênh anh cắm.

Gậy thịt cắm sâu vào miệng huyệt, hai tay Hoắc Mộ giữ chặt hai đùi cô, trừu động hạ thân mạnh mẽ thọc vào rút ra trong thân thể cô.

Sức lực quá lớn làm cặp mông vểnh hơi đong đưa, trông càng mê người.

Hoắc Mộ đặt cô dựa lên mép giường, điều chỉnh điện thoại hướng camera đến mặt cô, thuận lợi làm gương mặt phóng đãng của cô hiện rõ trên màn hình.

Hai người cách màn ảnh rất gần, cho nên tư thế hoan ái kịch liệt của cả hai đều lọt vào camera một cách rành mạch.

Cận Quan Quan sung sướng, cơ thể khẽ run. Hoắc Mộ đỡ cô lên, làm hai người đồng thời quỳ bên mép giường đối diện điện thoại, sau đó vươn tay nhéo núm vú cô, cả bàn tay bao trùm lên cặp vú lớn tha hồ nhào nặn.

Tay Cận Quan Quan cũng vuốt ve bàn tay đang bóp vú mình, cô xoay người lại, cùng anh hôn môi, ngậm mút đầu lưỡi người đối diện.

Hoắc Mộ cho một tay xuống, lần mò, bóp nắn âm đế.

Tất cả động tác của hai người đều hiện rõ ràng trên màn hình điện thoại.