[Cao H] Gặp Lại Sau Năm Năm

Chương 23: Bị anh cắmTối nay, Hoắc Mộ về hơi trễ. Lúc đầu anh bảo Cận Quan Quan đến nhà mình, nên vừa tan tầm đã tranh thủ về sớm.

Nhưng do nội dung hợp đồng phát sinh chuyện ngoài ý muốn, anh phải ở lại sửa một chút mới về nhà được.

Anh đành gửi Wechat cho Cận Quan Quan [Công ty anh có việc đột xuất, sau khi giải quyết xong anh sẽ về, em ăn cơm lót bụng trước đi.]

Cận Quan Quan tắm rửa xong, nhưng vẫn không thấy Hoắc Mộ đâu, trong lòng có chút tức giận.

Cô ngồi trên giường Hoắc Mộ, cảm nhận hơi thở của riêng anh quẩn quanh chóp mũi, bỗng nhiên cảm thấy rất nhớ anh.

Cận Quan Quan nằm xuống, đặt đầu lên gối Hoắc Mộ, tham lam ngửi mùi hương còn đọng lại. Một ý nghĩ chợt lóe lên trong đầu, cô cầm gối lên, đặt vào vị trí giữa hai chân, đem nó cọ xát với tiểu huyệt, đại não không ngừng liên tưởng đến hình ảnh Hoắc Mộ liếm huyệt, điều này làm cô cực kỳ sung sướng.

Cận Quan Quan đưa camera chiếu vào hạ thể đang kẹp gối của Hoắc Mộ chụp ảnh, rồi gửi đi.

Một lát sau, cạnh gối ướt đẫm dâm thủy, mặt gối cũng bị lây dính không ít.

[Anh không có ở đây, em chỉ có thể lấy gối của anh tự an ủi, bây giờ nó đã bị dâm thủy của em làm ướt rồi.]

Hoắc Mộ bên kia còn tưởng chỉ là tin nhắn thông thường, không ngờ khi vừa click mở đã thấy hình ảnh hết sức dụ hoặc này.

Một cổ hỏa dục đột nhiên xông lên, trong nháy mắt gậy thịt dưới thân liền trở nên sưng to.

Tiểu tao hóa!Hoắc Mộ về đến nhà, không biết cô còn đợi anh hay không. Tuy nhiên, vừa vào cửa, anh liền thấy đèn sáng.

Nhìn phòng khách một bóng người cũng không có, cho rằng cô đang ở phòng ngủ, chân vừa bước đến gần phòng ngủ, bên tai đã nghe thấy tiếng rên rỉ mập mờ.

Anh đứng bên cửa, nhìn vào trong, dễ dàng chứng kiến Cận Quan Quan cả người trần trụi dựa lưng vào đầu giường, hai chân mở rộng, bàn tay cầm khiêu đản nhắm ngay lỗ nhỏ không ngừng cắm rút, một tay khác thì cọ xát âm đế cùng mép thịt bên ngoài. Trên mặt toàn là tư vị tình dục. Mỗi khi khiêu đản kia rút ra, dâm thủy cũng men theo khiêu đản trào ra, chảy xuống gối đầu của anh.

Thầm nhớ lại thời gian trở về anh đã nhắn tin báo cho cô biết từ trước, so với lúc cô thể hiện màn kiều diễm này trước mặt là anh hoàn toàn trùng khớp.

Cận Quan Quan thấy Hoắc Mộ đang đứng ở cửa, miệng càng kêu to hơn: “Sướng quá….a….”

Đôi mắt Hoắc Mộ đỏ lên, anh bước đến mép giường, từ trên cao nhìn xuống người phụ nữ đang dâm đãng tự an ủi.

Cận Quan Quan chỉ định khiêu khích anh, không quan tâm anh có thấy hay không, nhưng khi phát hiện anh đang nhìn mình chằm chằm, cô càng mở to hai chân.

Cô làm mặt quỷ, nói: “Anh hai, anh không tới sao? Em đã câu dẫn anh đến mức này, anh không có cảm giác gì sao? Có muốn thao em gái anh không?”

Hoắc Mộ thấy cô vừa nói vừa cầm khiêu đản đâm vào rút ra đã sớm không nhịn được nữa, anh cởi cà vạt và tây trang ném sang một bên.

Lúc này, anh thật sự gấp đến không chịu nỗi, chỉ muốn thao chết tao hóa này, muốn dùng gậy thịt đâm xuyên cô, để xem cô còn làm sao dâm đãng được nữa.

Cận Quan Quan thấy Hoắc Mộ đã cởi tây trang, liền ném khiêu đản đi, cả người làm thành tư thế quỳ, kéo quần anh xuống.

Móc ra, đùa bỡn gậy thịt. Vừa rồi Hoắc Mộ thấy cô tự an ủi gậy thịt đã cương cứng, hiện tại đã rất lớn, lúc này cầm trong tay cô còn cảm thấy luồng nhiệt nóng hổi.

Cận Quan Quan hứng thú tràn trề vuốt ve gậy thịt, sau đó đặt đầu gậy lên vú mình, một tay di chuyển thân gậy làm quy đầu ma sát đầu vú.

Hoắc Mộ yêu chết bộ dáng dâm đãng của cô.

Anh đẩy Cận Quan Quan ngã xuống giường, sau đó đè lên người cô.

Trên người anh vẫn còn mặc một chiếc áo sơ mi.

Gậy thịt Hoắc Mộ đã sưng to đến cực điểm, anh dùng tay sờ hạ thể cô, là một bãi ướt dầm dề. Chắc hẳn khiêu đản đã làm cô sướng, cho nên mới ướt đến độ này, tiểu huyệt vừa vặn được bôi trơn, anh cũng không cần làm bước dạo đầu.

Hoắc Mộ tách hai đùi cô ra, tìm được miệng huyệt, sau đó động thân cắm vào.

Nhưng gậy thịt chỉ đi vào được một nửa, liền không có khả năng đâm vào lút cán, tuy bên ngoài đã ướt đẫm dâm thủy, nhưng bên trong âm đạo vẫn rất chặt. Chặt đến mức làm da đầu anh tê dại, không thua gì lần đầu tiên cắm huyệt cô.

Đây không phải là lần đầu tiên làm tình, nên cô không hề cảm thấy đau, huyệt cô hiện giờ rất ngứa, hận không thể đem gậy thịt cắm vào toàn bộ. Nhìn anh đang khó xử, cô thả lỏng một chút, thẳng lưng phối hợp với Hoắc Mộ. Hoắc Mộ nắm lấy eo nhỏ, đĩnh mông, gậy thịt hoàn toàn chôn vùi trong tiểu huyệt, hai người thỏa mãn thở dài một hơi.

Thật lâu rồi họ chưa trải qua cảm giác này.

Huyệt Cận Quan Quan trống trải đã lâu, rốt cuộc cũng được gậy thịt lấp đầy. Mà Hoắc Mộ cũng là lần đầu tiên được cắm huyệt sau năm năm, âm đạo cắn mút lấy thân gậy khiến anh thoải mái tới mức từng lỗ chân lông đều mở ra, tầng tầng thịt non bao vây thân gậy không cho anh rời đi, cái loại cảm giác này đúng là quá sung sướng.

Nước bên trong qua nhiều, anh chỉ cần giữ chặt eo cô, thân dưới không ngừng trừu động, thọc vào rút ra. Hai chân Cận Quan Quan đặt lên hông Hoắc Mộ, hùa theo anh.

Bị thao quá thoải mái, cô chỉ biết mở miệng rên rỉ, thân thể đong đưa làm cho hai bầu vú liên tục nảy lên xuống tạo thành những tầng sóng vũ, nhất là hai núm vú, cực kỳ mê người.

Tay Hoắc Mộ sờ lên, rồi nhéo núm vú.

Cận Quan Quan rất thích Hoắc Mộ thao cô khi anh đang mặc áo sơ mi, bởi vì nhìn anh đang trong bộ dáng cấm dục, thanh lãnh lại làm chuyện dâm dục như vậy, khiến cô càng có cảm giác kích thích.

Ngước xuống nhìn nơi kết hợp, thấy lông tóc hai người đan xen, quấn lấy nhau, dâm thủy chảy càng nhiều hơn.

Khoái cảm này không phải do cô tự an ủi có được, mà là huyệt được anh thao lộng.

Lâu rồi không cắm huyệt phụ nữ, lại còn bị âm đạo kẹp chặt. Hoắc Mộ rất nhanh đã tước vũ khí đầu hàng, từ khi cắm vào cho tới lúc bắn ra không mất bao nhiêu thời gian.

Cảm nhận được mình sắp bắn, Hoắc Mộ nhanh chóng rút gậy thịt ra, một cổ bạch trọc nóng bỏng bắn lên bụng nhỏ cô.

Cận Quan Quan muốn Hoắc Mộ bắn vào tiểu huyệt cô, cảm giác đó rất thoải mái.

Thấy Hoắc Mộ tước vũ khí đầu hàng nhanh như vậy, cô liền biết mấy năm qua anh thật sự không làm tình với ai, phỏng chừng cũng rất cơ khát.

Tuy Hoắc Mộ đã bắn, nhưng Cận Quan Quan còn chưa cao trào, gậy thịt vừa rút ra, tiểu huyệt cô lại nghênh đón một trận ngứa ngáy, trống rỗng.

Mắt thấy cơ thể trần truồng không một mảnh vải của Cận Quan Quan, gậy thịt tuy đã bắn qua một lần nhưng không mềm xuống, ngược lại vẫn cứng rắn như cũ.

Cận Quan Quan đẩy Hoắc Mộ xuống, cả người cưỡi lên người anh, sau đó tự mình tách hoa huyệt đối diện nhục côn, trực tiếp ngồi xuống, gậy thịt lập tức chui vào tiểu huyệt đến tận gốc.

Hai tay cô chống lên hông Hoắc Mộ, bắt đầu di chuyển mông nâng lên hạ xuống, biến gậy thịt thành cây gậy mát xa cô thường dùng.

Hoắc Mộ cứ như vậy nhìn cô tự thỏa mãn, dù biết cô đang xem gậy thịt mình thành gậy mát xa, anh vẫn yêu thích không thôi.

Anh nhéo eo cô, khiến gậy thịt đâm vào càng sâu. Cận Quan Quan cảm thấy vú rất ngứa, cô duỗi tay nhéo đầu vú, dâm đãng rên rỉ.

Tâm trạng Cận Quan Quan cực kỳ sung sướng.Mấy năm qua cô không có giải quyết, phải nghẹn đến phát điên, cuối cùng cũng cảm nhận được khoái cảm khi làm tình.

Thể lực của cô có hạn, lúc đầu có thể cưỡi lên người anh thoải mái, nhưng về sau một chút sức lực cũng không có, mông chuyển động từ từ chậm lại: “Không được, em mệt quá.”

Cô cảm thấy toàn thân không còn sức lực, hơn nữa hình như cô sắp cao trào, trước mắt bỗng hiện lên một luồng sáng, khoái cảm dâng lên mãnh liệt, bắn ra tứ phía. Trong nháy mắt, trong đầu chỉ còn lại sự mông lung.

Cận Quan Quan không biết mình đang làm gì, nhưng cơ thể cô lúc này sung sướng như đang phiêu bạt trong không gian, một lượng lớn chất lỏng từ hạ thể trào ra, xối ướt lông tóc và bụng Hoắc Mộ.

Cô như bị trút hết sức lực, chỉ biết dừng lại thở dốc.

Hoắc Mộ thấy cô dừng lại, liền nảy sinh chút bất mãn, anh còn chưa bắn ra, nghĩ vậy tay giơ lên đánh vào mông cô: “Tao hóa, sao không tiếp tục?Không phải vừa nãy làm rất hăng say sao?”

Cận Quan Quan đã kiệt sức, nhưng khi mông bị anh đánh một cái, toàn thân bỗng run run. Cô rất thích anh đánh mông mình, cảm giác đó thật kích thích.

Cô một lần nữa cưỡi lên người, mông bắt đầu lên xuống. Hoắc Mộ nhịn không được duỗi tay nhéo cặp vú bự đang đong đưa từng đợt.

Cận Quan Quan biết Hoắc Mộ rất thích vú mình, cô cúi người, chậm rãi cho vú vào miệng anh, để người dưới thân liếm mút vú cho mình.

Hoắc Mộ thấy bầu vú đang dán sát mặt anh, lập tức há miệng, ngậm lấy lấy một bên vú, hút mạnh, giống như một đứa bé sơ sinh, say sưa mút núm vú không rời.

Một lát sau, hai bên vú đều dính đầy nước bọt, ướt dầm dề. Lúc này, anh mới buông tha cho một đầu vú, nâng tay ghì lấy ót Cận Quan Quan, cùng cô nhiệt tình ôm hôn, cơ thể hai người dán sát nhau, hạ thân cũng dính vào nhau.

Trong lúc Cận Quan Quan nằm trong ngực Hoắc Mộ, anh giữ lấy mông cô, hạ thân bên dưới nhanh chóng thọc vào rút ra.

Cận Quan Quan bị thao đến tận hai lần, nên đã rất mệt, cô vô lực nằm yên trong lòng Hoắc Mộ để mặc cho anh thao mình.

Lần này cơ thể hai người dính sát lấy nhau, gậy thịt cũng cắm vào sâu hơn, cả hai đồng thời đạt tới cao trào.

Hoắc Mộ vốn dĩ muốn rút gậy thịt ra, nhưng cô đã nhanh trước một bước, khẩn trương kẹp chặt hoa huyệt, bắt buộc anh phải bắn vào âm đạo.