Thông tin truyện

[Cao H] Cuộc Sống Dâm Loạn Ở Bộ Lạc

[Cao H] Cuộc Sống Dâm Loạn Ở Bộ Lạc
Đánh giá: 8.1/10 từ 38 lượt

Bạn đang đọc truyện [Cao H] Cuộc Sống Dâm Loạn Ở Bộ Lạc full (đã hoàn thành) của tác giả Cát Oa Liên Đa Nhụ. Những người khác xuyên không, Vân Lạc cũng xuyên không. Những người khác xuyên thành ông này bà nọ hoặc thân phận giàu sang, còn Vân Lạc lại xuyên thành một con sói trắng trong bộ lạc thú nhân. Con sói trắng có bộ lông mềm mượt và thân thể mềm mại, bẩm sinh đã có hai huyệt, chồi non phía dưới thậm chí không thể chọc thủng màng trinh của hoa huyệt, có thể nói cậu là đứa vô dụng nhất trong vô vàn đứa con trai của Lang Vương. 


Tuy nhiên, ngay cả khi sói trắng vô dụng thì cũng không một thú nhân nào dám bắt nạt cậu. Bởi vì cậu có một phụ thân là Lang Vương yêu thương cậu nhất, và mấy người ca ca cường tráng. Lúc cậu biến thành hình thú trong kỳ động dục, phụ thân sẽ dùng lưỡi liếm hoa huyệt, đút dương vật thô to vào hậu huyệt khiến cậu phải run rẩy vì từng cơn khoái cảm. Các ca ca cũng sẽ đút dương vật khủng của mình vào trong cơ thể của cậu, liên tục bắn cho cậu tinh dịch...


Bên cạnh đó, còn có những truyện cũng vô cùng hấp dẫn và thú vị như Chuyện Tình Không Lường Trước hay Thị Trấn Dâm Loạn.

Bình luận truyện