Thông tin truyện

Cảnh Sát Có Người Yêu

Cảnh Sát Có Người Yêu

Thể loại:

Ngôn Tình, Đô Thị

Trạng thái:

Full
Đánh giá: 0.0/10 từ 0 lượt
Diệp Tử - tổng giám đốc tập đoàn Viễn Duy, năm nay hai mươi tám tuổi, là con lai mang hai dòng máu Trung – Anh. Cô là một cô gái đẹp với chiều cao một mét bảy mươi, tóc dài đen óng, dáng người thon thả. Tính cách lại lạnh lùng,  mang theo khí chất mạnh mẽ. Tần Tiểu Mặc – cô cảnh sát nhân dân hậu đậu, bất cẩn. Khiến cho Diệp Tử ngay từ lần đầu gặp mặt đã ngơ ngác không thôi. Thật không thể ngờ cô ấy lại là cảnh sát nhân dân a! Còn về phần Tần Tiểu Mặc, từ ngày đầu nhìn thấy Diệp Tử đã chính thức bị cô thu hút.


Một người lạnh lùng, bá đạo! Một người bất cẩn, hậu đậu! Cứ ngỡ Diệp Tử sẽ là tỷ công, Tiểu Mặc lại là tiểu thụ. Thế nhưng thật không ngờ, tình thế đổi ngược, Diệp Tử khí chất mạnh mẽ là thế nhưng lại dễ xấu hổ, liền lập tức trở thành tỷ thụ. Còn Tiểu Mặc trông bộ dáng trẻ con, cư nhiên lại mặt dày, vô lại, trở thành tiểu công.


Đây là một tựa truyện mới mẻ và đầy hài hước. Chắc chắn sẽ làm hài lòng các sắc nữ yêu thích thể loại ngôn tình, bách hợp, kể cả các sắc nữ khó tính nhất! Chuyện tình giữa Diệp Tử và Tần Tiểu Mặc sẽ tiếp diễn ra sao? Tất cả chỉ có trong Cảnh Sát Có Người Yêu!

Bình luận truyện