Tất cả
Canh Một Leo Tường, Canh Hai Bò Vào Phòng
Canh Một Leo Tường Canh Hai Bò Vào Phòng thuộc thể loại Lịch sử, Xuyên không, Cổ đại mang đến cho độc giả cái nhìn cận cảnh về xuyên không, vì những rắc rối và hiểm nguy khác với những truyện cùng loại thông thường. Tình tiết truyện được diễn ra  nhẹ nhàng, không quá nhanh, dễ cho độc giả chiêm nghiệm.


Lưu Mật Nhi, mười tám tuổi bắt đầu đi làm, lần đầu tiên theo đồng nghiệp đi du lịch, thì rơi xuống vách núi rồi đến cái nơi quỷ quái này. Chủ nhân thân thể này thân phận còn là một nam nhân. Giấu giếm tất cả mọi người làm một ‘nam nhân’.


Lại một lần nữa liếc mắt lên trời, bỗng một bóng đen chợt lóe lên. Nàng hơi run sợ chốc lát, nhanh chóng cúi đầu. Nhiều một chuyện không bằng bớt một chuyện! Nàng không có thân phận không có địa vị, vẫn là không gây chuyện thì tốt hơn!


Mời bạn đọc chiêu mộ những tình khúc hay và đặc sắc của về cuộc đời của nàng với thân phận mới không có tiếng nói, không có chút địa vị ở chốn cổ đại này. Hãy xem cô gái chân yếu tay mềm này có thể làm những gì ở thế giới cổ đại xa lạ này? Liệu rằng nàng có thể thay đổi được vận mệnh của đời mình?

Danh sách chương truyện Canh Một Leo Tường, Canh Hai Bò Vào Phòng

Chương 1 Chương 2 Chương 3 Chương 4: Bị đụng ngã Chương 5: Lão tử là trực nam Chương 6: Nửa đường gặp mĩ nam Chương 7: Lấy tiền đổi tên Chương 8: Mẹ nó, kêu thiếu dưỡng khí Chương 9: Cốc chủ thật tà ác 1 Chương 10: Cốc chủ thật tà ác 2 Chương 11: Giết cha, giết chết Chương 12: Cùng giường chung gối Chương 13: Đi nhầm vào cấm địa Chương 14: Nói, người đó có phải là ngươi hay không ? Chương 15: Cởi quần áo Chương 16: Phượng Cảnh Duệ rất thích ngươi Chương 17: Có khoảng trời riêng Chương 18: Mỹ Nhân cứu mạng Chương 19: Cầm kiếm chém người Chương 20: Người chết sẽ không tranh đồ Chương 21: Phụ tử tương tàn Chương 22: Phượng Dương xa lạ Chương 23: Đêm không an phận Chương 24: Ngươi đang khích lệ ta kéo ngươi lên giường Chương 25: Tối nay, không có giấc ngủ ngon Chương 26: Dù sao cũng phải chết, không bằng chết trên người Mật Nhi Chương 27: Khéo léo làm chút kế nhỏ để kiếm ít tiền Chương 28: Mượn ít tiền trên người sát thủ Chương 29: Rương vàng bạc đưa tới cửa Chương 30: Nghỉ đêm ở cửa miếu gặp người lạ Chương 31: Công chúa Miêu tộc động chân tình Chương 32: Nói dối có người thương Chương 33: Tiểu gia vô lại ghen Chương 34: Sát thủ cũng cần phải treo đầu dê Chương 35: Nếu muốn tin ngươi có chút khó Chương 36: Mỹ nhân có bệnh mời thần y Chương 37: Ba điều luật không cứu của Minh Cốc Chương 38: Chiêu độc ác cưỡng bức đổi lại nữ trang Chương 39: Bước trưởng thành đầu tiên của biểu muội nhà ta Chương 40: Sáng sớm leo núi vận động gặp bằng hữu Chương 41: Mắt thấy biểu muội bị bắt đi Chương 42: Mắt của hái hoa đạo tặc bị mù Chương 43: Biểu muội về nhà biểu ca thương Chương 44: Muốn kết hôn giai nhân ưa thích đầu Chương 45: Mật Nhi giả lộ sơ hở Chương 46: Đừng nói biểu muội không tin huynh Chương 47: Đường chủ đích thân ra trận Chương 48: Giương cung bạt kiếm muốn ra tay Chương 49: Mật Nhi tức giận không để ý tới người khác Chương 50: Mối liên hệ này hơi loạn

Bình luận truyện