Tất cả
Cảnh Lộ Quan Đồ

Hành hiệp trượng nghĩa, thay trời hành đạo, ngày đầu tiên đi làm, Đỗ Long đã tận tâm cứu giúp một cô gái trong tay của bọn côn đồ, hại chính mình bị thương. Sau đó, anh chợt phát hiện ra, mình thế nhưng lại có thể có năng lực siêu nhiên?

 

Đổi đời! Chỉ vì một bước ngoặt lại đủ để làm thay đổi cả cuộc đời của anh. Anh muốn tiền, có tiền. Anh muốn gái, gái xếp hàng dài không hết. Anh giải quyết trăm ngàn vụ án, không ngại khó khăn, vượt gian truân nối tiếp gian truân, vươn tới hết thành công này đến những thành công khác. Lấy chính nghĩa để vinh danh chính mình, lấy thành công để làm điều hãnh diện. Có ai biết rằng, một vị cảnh sát bề ngoài chính trực ngay thẳng như vậy, nhưng sau lưng lại đối lập hoàn toàn với khi bắt giam? Thay đổi như chong chóng, có lẽ chỉ có Đỗ Long anh là làm được!

 

Anh chơi gái? Cảnh sát thế nhưng lại không khác gì một tay chơi chuyên nghiệp, gặp mĩ nhân nào cũng có thể khiến họ ngã gục trong tay anh? Quá là thần kì rồi! Thần kì đến mức không thể tin! Cái này, liệu có thể nói là may mắn của anh?

Danh sách chương truyện Cảnh Lộ Quan Đồ

Chương 1: Phá Án Giết Người Nhanh Như Chớp Chương 2: Văn Chương Trôi Chảy Chương 3: Muốn Xử Đám Cảnh Sát Quèn Chúng Mày Chương 4: Học Nghề Chương 5: Cá Lớn - Chính Trị Viên Chương 6: Bên Trên Có Người Dễ Làm Việc Chương 7: Chèn Ép - Sập Tiệm Chương 8: Gái Của Hùng Ca Không Thể Đụng Chương 9: Thù Này Không Báo Không Phải Quân Tử Chương 10: Đổi Thành Anh Hùng Cứu Mỹ Nhân Chương 11: Làm Bạn Gái Tôi Đi! Chương 12: Tự Thú Và Bắt Giữ Chương 13: Mắt Lửa Ngươi Vàng Chương 14: Khảo Nghiệm Của Đội Trưởng Chương 15: Ảnh Nude? Chương 16: Lấy Được Ảnh Nude Chương 17: Manh Mối Không Phải Manh Mối Chương 18: Đáng Tiếc Không Làm Pháp Y Chương 19: Đụng Trúng Kẻ Trộm Tại Buổi Hẹn Chương 20: Hóa Ra Là Cậu Chương 21: Một Lần Nữa Theo Đuổi Chương 22: Án Mạng Thứ Hai Xảy Ra Chương 23: Rút Kén Lột Tơ Tìm Manh Mối Chương 24: Bí Mật Trong Con Gấu Bông Winnie The Pooh Chương 25: Lần Đầu Tiên Mang Về Nhà Chương 26: Bị Cáo? Đoạt Công? Không Có Thiên Lý! Chương 27: Trút Bỏ Sự Tức Giận Chương 28: Băng Thanh Ngọc Khiết Chương 29: Chủ Tịch Thành Phố Phái Tôi Tới! Chương 30: Chủ Tịch Thành Phố, Tôi Muốn Báo Cáo Với Ngài! Chương 31: Hạng Trang Múa Kiếm, Ý Ở Bái Công Chương 32: Đối Chọi Gay Gắt Chương 33: Chó Vào Nhà Nghèo Chương 34: Anh Rất Cường Tráng Và Rất Dịu Dàng! Chương 35: Long Ca Dũng Mãnh Chương 36: Chữa Cháy Chương 37: Vợ Chồng Thật Giả Chương 38: Chú, Chú Làm Ba Cháu Nhé! Chương 39: Chuyện Vẫn Chưa Kết Thúc Chương 40: Chiếm Thế Thượng Phong Chương 41: Giải Quyết Tốt Đẹp Chương 42: Có Thể Xoay Chuyển Chương 43: Mục Tiêu Chương 44: Hoàn Cảnh Khó Khăn Chương 45: Cảnh Sát Giả Gái Xinh Đẹp Chương 46: Hồ Ly Tinh Và Chân Tiểu Nhân Chương 47: Bí Mật Trong Chiếc Ổ Cứng Chương 48: Không Muốn Lạid Được Chương 49: Chén Rượu Xóa Thù Hận Chương 50: Điều Chuyển Nhân Sự

Bình luận truyện