Tất cả
Cảnh Hi Vương Phi

Chuyện này, khi kể ra chắc hẳn ai cũng cảm thấy kinh ngạc đến mức khó tin. Một người như cô, rõ ràng là không cùng một thế hệ với người của thế giới này. Cô đến từ thế kỉ hai mươi mốt - thế kỉ của những khoa học tiên tiến hiện đại, nơi con người làm chủ hết thảy, nơi có những bộ óc thiên tài. Cô được người người cưng chiều giống như một nàng công chúa, nâng trên tay sợ rớt, ngậm trong miệng sợ tan, có ai là dám làm cho cô phật lòng? Cuộc sống của cô tốt đẹp như vậy, chắc hẳn trời cao không chịu được cảm giác nhìn thấy cô được hết mực ưu ái, cho nên mới muốn đày đọa cho cô kết thúc sinh mệnh sớm sớm một chút.


Cô đi máy bay, máy bay gặp sự cố khiến cho cô thiệt mạng. Nhưng không đúng! Cô rõ ràng là đang đi du lịch, thật sự là chỉ đi "du lịch" mà thôi, còn định cư hay không thì cô chưa biết. Chỉ khác nhau ở chỗ, người ta đi nước ngoài du lịch, còn cô thì nhảy vọt mấy nghìn năm ánh sáng để trở về thời cổ đại mà thôi. Mọi thứ đối với cô mà nói thực sự là quá mới mẻ, khiến cho cô không thể nào phân biệt được đâu là thực, đâu là mơ. Thật sự là quá máu chó rồi!

Danh sách chương truyện Cảnh Hi Vương Phi

Chương 1: Giới thiệu Chương 2: Xuyên qua ?? Chương 3: Người thân Chương 4: Hỏi thăm Chương 5: Đại gả ? Vương Phi ? Chương 6: Đoán Chương 7: Gặp gỡ Tư Đồ Tử tiêu Chương 8: Trên đường Chương 9: Thiên Nhiên cư Chương 10: Gặp chuyện bất bình Chương 11: Gặp chuyện bất bình (Tiếp) Chương 12: Mứt quả Chương 13: Lại xuất thủ Chương 14: Quyết định thẳng thắn Chương 15: Thẳng thắn hết thẩy Chương 16: Nhận Chương 17: Xin giúp đỡ Chương 18: Dong dài nhị ca Chương 19: Nghiên Vũ Cung Chương 20: Nghiên Vũ Cung (2) Chương 21: Nghiên Vũ Cung (3) Chương 22: Ám tuyệt môn khiêu khích Chương 23: Ám tuyệt môn khiêu khích (2) Chương 24: Thanh Ngưng Lộ Chương 25: Thắng Chương 26: Xuất giá chi hóa trang Chương 27: Xuất giá chi mẹ đẻ Chương 28: Xuất giá chi mẹ đẻ Chương 29: Đại hôn Chương 30: Brokeback Vương gia Chương 31: Tuyệt sắc mĩ vương gia Chương 32: Tiến cung Chương 33: Cấp Thái Hậu phu mặt màng Chương 34: Trộm hồi phủ Thừa Tướng Chương 35 Chương 36: Vương gia hồi phủ Chương 37: Trung thu yến Chương 38: Đoạn bối vương gia không là đoạn bối vương gia Chương 39: Hồi tưởng Chương 40: Vương gia trọng thương Chương 41: Vương gia gặp chuyện (Hiện tại là chương 73 trong bộ) Chương 42: Hoàng thượng viếng thăm Chương 43: Vương phi vs công chúa – Luận võ Chương 44: Vương phi vs công chúa – Tranh lão công Chương 45: Đánh giả Chương 46: Cái lẩu Chương 47: Băng hàn Chương 48: Thị ngủ Chương 49: Vương phủ bị đột nhập Chương 50: Cung biến

Bình luận truyện